Làm sao để có khoản vay online an toàn?

29/01/2021

Mặc dù vay online chẳng còn xa lạ trên thị trường vay tiêu dùng, nhiều người vẫn lo lắng về việc sử dụng một nền tảng trực tuyến để đăng ký khoản vay. Hiểu được vấn đề này, moneyveo sẽ giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc trong lòng. Hướng dẫn làm sao để có một khoản vay online an toàn.

Vay trực tuyến an toàn: Bắt đầu từ đâu?

Internet đã làm cho nhiều thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ việc di chuyển đến ăn uống, từ mua sắm đến thanh toán hóa đơn. Thế nhưng khi đề cập đến việc đăng ký các khoản vay online an toàn, điều quan trọng là hãy chắc chắn bạn biết chính xác mình đang giao dịch với ai. Những rủi ro liên quan nếu bạn không nghiên cứu về đơn vị cho vay bao gồm:

 • Mất tiền
 • Ngập trong nợ nần
 • Bị đánh cắp thông tin cá nhân
 • Đó là lý do tại sao bước đầu tiên để tìm các khoản vay trực tuyến an toàn là xác định đơn vị cho vay hoặc nền tảng cho vay có uy tín.

  Tìm một thương hiệu vay online uy tín

  Có một lý do khiến thương hiệu trở nên nổi tiếng và được công nhận. Họ đã tạo dựng được danh tiếng nhất quán để được tin cậy theo thời gian. Không thể bỏ qua các yếu tố như kinh nghiệm hay dịch vụ khách hàng khi tìm kiếm một thương hiệu đáng tin cậy. Điển hình có thể kể đến moneyveo Việt Nam.

  Bước vào thị trường từ những tháng đầu năm 2020, moneyveo Việt Nam đã xây dựng được cho mình chỗ đứng uy tín nhất định trên thị trường. moneyveo Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến trên nền tảng công nghệ ưu việt. Chúng tôi đưa khách hàng tiếp cận đến dịch vụ vay trực tuyến mới đơn giản, an toàn, nhanh chóng, minh bạch và văn minh.

  Tìm hiểu về đơn vị cho vay

  Cho dù bạn đã nghe nói về đơn vị cho vay mà mình định vay hay chưa, tốt nhất là bạn vẫn nên nghiên cứu thêm. Nơi tốt nhất để bắt đầu là hệ thống các trang mạng xã hội của đơn vị cho vay như Facebook, Google business. Tại đây, bạn có thể xem các đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với bạn bè và gia đình để xem họ có đề xuất nào dựa trên kinh nghiệm của họ hay không.

  Một điều nữa bạn cần quan tâm khi tiến hành nghiên cứu của mình là lãi và phí đi kèm với khoản vay. Hãy chắc chắn rằng bạn biết rõ mình cần trả bao nhiêu tiền khi đến hạn thanh toán. Điều này giúp bạn đánh giá được khả năng chi trả của bản thân và có kế hoạch tài chính cho riêng mình.

  3 dấu hiệu cần đề phòng

  Trong khi thực hiện nghiên cứu của bạn về các khoản vay trực tuyến an toàn, có 3 dấu hiệu bạn cần lưu ý:

  1. Phí trả trước

  Nếu đơn vị cho vay yêu cầu bạn trả phí trước khi bạn nhận tiền, hãy tìm một đơn vị khác. Phí trả trước là một tín hiệu lớn cho thấy đơn vị cho vay không đáng tin cậy. Những đơn vị cho vay có uy tín sẽ cho bạn biết tất cả các khoản phí một cách rõ ràng. Quan trọng hơn, mọi khoản phí thường được trả SAU KHI khoản vay được chấp thuận.

  2. Bảo đảm phê duyệt

  Nếu đơn vị cho vay nói rằng họ không cần kiểm tra tín dụng và hồ sơ vay của bạn chắc chắn được duyệt, đây có thể là một trò lừa đảo. Bất kỳ ngân hàng hoặc công ty cho vay có uy tín nào cũng sẽ kiểm tra mức độ tín dụng của bạn. Điều này giúp các tổ chức tín dụng giảm thiểu rủi ro về nợ xấu cũng như đảm bảo khả năng chi trả cho bạn.

  3. Yêu cầu chuyển tiền cho cá nhân

  Không bao giờ chuyển tiền hoặc sử dụng dịch vụ chuyển khoản để thanh toán khoản vay của bạn hoặc gửi tiền cho một cá nhân. Đây là một dấu hiệu có gì đó không đúng và có thể bạn sẽ bị lừa. Nếu bạn bị áp lực phải làm như vậy, hãy tìm một tổ chức tài chính khác để làm việc cùng. Những đơn vị cho vay hợp pháp sẽ không bao giờ yêu cầu bạn chuyển tiền cho cá nhân.

  Tạm kết

  Vay online là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả nhất khi bạn cần tiền trong trường hợp cấp bách. Đừng quá lo lắng, chỉ cần một chút cẩn trọng, bạn sẽ có một khoản vay an toàn để giải quyết vấn đề của bản thân.

  Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu, vậy thì hãy bắt đầu với moneyveo Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang cho bạn những trải nghiệm vay online tốt nhất.

Rate page:

Your rate:

Rating: 5 s 5 (Votes: 1 )

Credit Menu

Log in

Personal Account