Vay online ở đâu uy tín?

vay online ở đâu uy tín
05/02/2021

Hiện nay vay tiền online đang là nhu cầu nóng của nhiều người. Tuy nhiên hiện tại các trang web lừa đảo cho vay nặng lãi xuất hiện rất nhiều. Vậy làm thế nào chọn cho mình một trang web cho vay uy tín. Bài viết này sẽ đưa ra top các trang vay tiền online uy tín, lãi suất thấp nhất hiện nay. Bạn có thể dựa theo đó để tiến hành thủ tục vay tiền.

Lợi ích của vay online

Giao dịch nhanh chóng

Hầu hết các trang vay tiền online uy tín đều hỗ trợ khách hàng 24/7. Vì vậy bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu đều có thể tiến hành vay vốn.

Thủ tục đơn giản

Việc đăng ký tài khoản tại các trang vay vốn này rất nhanh chóng. Hầu hết các trang cho vay online đều chỉ yêu cầu các thông tin cơ bản như: họ tên, số CMND, ảnh chụp CMND,...

Đồng thời các thủ tục vay cũng đơn giản. Bạn không cần làm các thủ tục rườm rà mà chỉ cần đáp ứng điều kiện vay là được. Việc xét duyệt hồ sơ cho vay chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút. Nếu hồ sơ đáp ứng, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần ngồi nhà với chiếc smartphone là có thể vay online.

Lãi suất thấp

Các trang vay tiền online uy tín đều có mức lãi suất cực ưu đãi cho các khách hàng mới. Với các lần vay tiếp theo cũng có mức lãi suất phù hợp, minh bạch cho khách hàng. Như vậy khi tiến hành vay tiền bạn sẽ không gặp phải trường hợp phí ẩn phát sinh, “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Top các trang vay tiền online uy tín

Dưới đây là top 5 các trang vay tiền online uy tín, lãi suất thấp nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn có thể tiến hành thủ tục vay tại đây.

Trang vay Hạn mức Ưu điểm
moneyveo 1 - 10 triệu Lãi suất: 18.25%/năm. Duyệt hồ sơ vay tự động. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
tamo 1 - 15 triệu Miễn phí 0% lãi suất khoản vay đầu tiên đến 30 ngày từ 2 triệu. Hỗ trợ trả góp tối đa đến 6 tháng.
doctor Đồng 500k -10 triệu 0% lãi suất cho lần vay đầu. Hỗ trợ vay có điểm tín dụng thấp. Trả góp 90 - 120 ngày.
Money cat 1 - 10 triệu 0% lãi suất & phí cho lần vay đầu. Duyệt vay tự động. Thủ tục vay đơn giản.
Cash24 1 - 15 triệu Lãi suất 0%/năm. Trả góp theo tháng dài hạn đến 12 tháng. Nhận tiền nhanh với số tiền lớn.

moneyveo.vn - Một trong những trang vay uy tín hàng đầu Việt Nam

Gia nhập thị trường tự đầu năm 2020, moneyveo.vn nhanh chóng trở thành trang vay tin dùng của nhiều khách hàng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và minh bạch. moneyveo được đánh giá cao về không chỉ chất lượng dịch vụ mà còn bởi thái độ nhiệt tình của các bạn tư vấn viên

Điều kiện vay tại moneyveo.vn cũng vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam có CMND/CCCD trong độ tuổi từ 18-60, có tài khoản cá nhân để nhận tiền, như vậy là đã có thể đăng ký hồ sơ vay. Toàn bộ quá trình đề được hệ thống tự động cập nhật và xét duyệt.

Khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút cho lần vay đầu tiên và chưa đây 10 phút cho vay tiếp theo cho toàn bộ quá trình từ lúc vay đến lúc được giải ngân tiền thành công. Bạn có thể xem hướng dẫn đăng kí vay tại moneyveo.vn chi tiết trong bài viết Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại moneyveo.vn.

Tạm kết

Trên đây chia sẻ của moneyveo về vay online và những nơi vay uy tín với lãi suất thấp nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn có thể lựa chọn một trong các đơn vị trên. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn lựa chọn được địa chỉ vay đáng tin cậy.

Rate page:

Your rate:

Rating: 5 s 5 (Votes: 1 )

Credit Menu

Log in

Personal Account