Cần chuẩn bị gì để có thể vay online nhanh chóng với lãi suất thấp nhất?

vay online ở đâu uy tín
23/02/2021

Vay online là giải pháp hỗ trợ tài chính được nhiều người chọn lựa, đặc biệt là những ai cần giải ngân nhanh. Tuy nhiên, cần chuẩn bị gì để vay online, hồ sơ thủ tục thế nào thì có thể nhiều bạn vẫn còn chưa nắm rõ. Hãy cùng moneyveo tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao bạn nên chọn vay online

Khi cần tiền, bạn hoàn toàn có thể vay từ bạn bè, người thân. Bạn cũng có thể vay từ các tổ chức ngân hàng, các công ty tín dụng. Rõ ràng, không thiếu những lựa chọn khi chúng ta cần hỗ trợ tài chính. Nhưng nhìn chung, vay online vẫn có nhiều lợi ích hơn cả. Một số ưu điểm nổi bật có thể điểm qua như:

  • Dễ dàng đăng ký: chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng là bạn có thể tiến hành vay.
  • Giải ngân nhanh chóng: quá trình từ lúc đăng ký vay online đến khi được giải ngân chỉ tốn vài phút
  • Thủ tục đơn giản: tùy đơn vị cho vay sẽ yêu cầu hồ sơ. Tuy nhiên, thường thì chỉ cần có CMND/CCCD là bạn đã có thể vay tiền

Cần chuẩn bị gì khi vay online?

Để có thể tiến hành đăng ký vay online, bạn cần chuẩn bị để bản thân có thể thỏa mãn 3 điều kiện. Một là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18-60. Thứ 2 là có CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu/bằng lái xe/... tùy yêu cầu của đơn vị cho vay. Cuối cùng là có tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Lựa chọn đơn vị vay phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trang cho vay online. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký để không bị lợi dụng bởi các tổ chức tín dụng đen trá hình. Bạn có thể tham Top 7 website vay online ngắn hạn uy tín tại Việt Nam đã được moneyveo giới thiệu.

Nếu bạn còn lăn tăn và vẫn chưa có cho mình một lựa chọn phù hợp, hãy thử tại moneyveo.vn. Dưới đây là top 6 lý do bạn nên chọn moneyveo khi cần hỗ trợ tài chính cấp bách:

  • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng
  • Hệ thống xét duyệt tự động trong 2 phút: Nền tảng công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo tự động ghi nhận và trả thông tin kết quả trong vòng 2 phút.
  • Chuyển tiền 24/7: Hệ thống nhận, xét duyệt hồ sơ và chuyển khoản 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ.
  • Bảo mật thông tin: Dữ liệu cá nhân của khách hàng được cung cấp bởi các chứng chỉ bảo mật quốc tế như Comodo SSL và PCI DSS Cấp 1
  • Minh bạch: Thông tin về khoản vay và lãi phí liên quan được công khai minh bạch, đầy đủ, rõ ràng. Khách hàng dễ dàng cân nhắc lựa chọn trước khi ra quyết định.
  • Phù hợp với mọi công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi: Dịch vụ được cung cấp cho cả những người có thu nhập cố định và không cố định.

Tạm kết

Với những thông tin trên, mong rằng bạn đã trả lời được câu hỏi “Cần chuẩn bị gì để có thể vay online ?” Tuy nhiên trong quá trình vay, bạn cũng cần cẩn trọng để tránh mắc bẫy “tín dụng đen”. Hãy nhờ nhân viên tư vấn để nắm hết các thông tin quyền lợi, nghĩa vụ của cả hai bên.

Xin đánh giá trang:

Điểm của bạn

Điểm: 4.57 từ 5 (Bình chọn: 7)

Khoản vay Menu

Đăng nhập

Trang cá nhân