Muốn vay tiền tại moneyveo.vn thì cần chuẩn bị gì?

moneyveo vay online
22/01/2021

Xu hướng online các dịch vụ tài chính

Trong những năm gần đây, sự phát triển của internet và xu hướng chuyển đổi số đã giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi hoạt động trong cuộc sống đều có thể thực hiện trực tuyến dù là ăn uống, mua sắm, hay làm việc.

Đáp ứng nhu cầu của xã hội về sự tiện lợi và nhanh chóng, các ngân hàng và tổ chức tài chính cùng không thể đứng ngoài xu hướng. Các dịch vụ tài chính bắt đầu chuyển hướng sang hình thức trực tuyến đơn giản, dễ dàng thay vì hình thức truyền thống với thủ tục rườm rà, phức tạp. Vay online cũng từ đó xuất hiện và phát triển nhanh chóng.

moneyveo là công ty gì?

Bước chân vào thị trường từ tháng 4/2020, Moneyveo Việt Nam cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính thông qua nền tảng trực tuyến. Bằng nền tảng công nghệ, moneyveo Việt Nam hướng khách hàng đến dịch vụ tài chính mới, đơn giản, nhanh chóng và văn minh. Từ đó, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ai có thể vay tiền tại moneyveo?

Với mục tiêu giúp đỡ những người đang gặp khó khăn về tài chính cấp bách, dịch vụ hỗ trợ tài chính của money dành cho tất cả mọi công dân Việt Nam từ 18 – 60. Thậm chí, nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, dù không có thu nhập cố định vẫn được nhận hỗ trợ từ moneyveo. Điều kiện duy nhất là khách hàng cần có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Cần chuẩn bị gì khi vay tiền tại moneyveo.vn?

Moneyveo mang đến cho khách hàng giải hỗ trợ tài chính trực tuyến. Về cơ bản, đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng không phải chuẩn bị hồ sơ hay thủ tục gì phức tạp. Chỉ cần có CCCD/CMND và thực hiện đăng ký trên trang web moneyveo.vn.

Tuy nhiên, vì bản chất là vay tín chấp nên một điều quan trọng mà bạn cần quan tâm đó chính là điểm tín dụng. Điểm tín dụng chính là cơ sở để không chỉ moneyveo mà tất cả cả tổ chức tài chính, ngân hàng ra quyết định liệu khoản vay của bạn có được duyệt hay không. Lý do là vì điểm tín dụng sẽ thể hiện toàn bộ lịch sử tín dụng của bạn, khi đó sẽ giúp giảm thiểu rủi ro về khả năng chi trả khoản vay cho cả người vay và đơn vị cho vay.

Vì sự quan trọng của điểm tín dụng, bạn cần kiểm tra, theo dõi điểm tín dụng thường xuyên và cải thiện nếu cần. Có một số cách sẽ giúp bạn cải thiện điểm tín dụng nhanh chóng được chia sẻ trong bài viết 5 cách đơn giản giúp bạn tăng điểm tín dụng.

Vì sao nên chọn moneyveo.vn khi cần vay tiền online?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trang cho vay online. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký để không bị lợi dụng bởi các tổ chức tín dụng đen trá hình.

Về phía moneyveo, dưới đây là top 6 lý do bạn nên chọn moneyveo khi cần hỗ trợ tài chính cấp bách:

  • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng
  • Hệ thống xét duyệt tự động trong 2 phút: Nền tảng công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo tự động ghi nhận và trả thông tin kết quả trong vòng 2 phút.
  • Chuyển tiền 24/7: Hệ thống nhận, xét duyệt hồ sơ và chuyển khoản 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ.
  • Bảo mật thông tin: Dữ liệu cá nhân của khách hàng được cung cấp bởi các chứng chỉ bảo mật quốc tế như Comodo SSL và PCI DSS Cấp 1
  • Minh bạch: Thông tin về khoản vay và lãi phí liên quan được công khai minh bạch, đầy đủ, rõ ràng. Khách hàng dễ dàng cân nhắc lựa chọn trước khi ra quyết định.
  • Phù hợp với mọi công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi: Dịch vụ được cung cấp cho cả những người có thu nhập cố định và không cố định.

Vay online ngày càng được tin dùng bởi sự nhanh chóng, thủ tục đơn giản và dễ thực hiện. Có cầu ắc sẽ có cung, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều trang web và ứng dụng cho vay online. Điều này cũng chính là cơ hội cho một số đơn vị xấu, tín dụng đen trá hình gia nhập vào thị trường, lợi dụng khách hàng với mục đích xấu. Thế nên, để bảo vệ bản thân và gia đình, người dùng cần tỉnh táo để có lựa chọn được một đơn vị cho vay uy tín.

Xin đánh giá trang:

Điểm của bạn

Điểm: 5 từ 5 (Bình chọn: 2)

Khoản vay Menu

Đăng nhập

Trang cá nhân