Vay Tiền Nóng Gấp Online Trong Ngày

500.000 VND
đến 17.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

Mượn tiền gấp ở đâuLàm thế nào để vay gấp trong ngày với lãi suất ưu đãi, nhận tiền nhanh nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách giải quyết ngay bên dưới.

Mượn tiền gấp ở đâu?

Mượn tiền gấp là một cách nói của hình thức vay số tiền nhỏ để xoay sở và thực hiện dự định ngay tại thời điểm đó. Lúc này, quý khách có thể lựa chọn vay tại tổ chức, công ty uy tín để nhận tiền trong ngày. Tránh xa việc vay nóng xã hội đen bởi sẽ mang lại những hậu quả khôn lường.

Đây là một hình thức vay được thực hiện trực tuyến để nhận khoản vay nhanh nhất, thường sau 5 phút. Số tiền mà người dùng có thể nhận được sẽ từ khoảng 500,000Đ – 10,000,000VNĐ (tùy công ty, đối tác cho vay). Lãi suất được áp dụng theo quy định của nhà nước là không vượt quá 20%/năm. Thời gian vay sẽ từ 7 ngày đến 30 ngày, 45 ngày hoặc nhiều hơn.

Và với kỳ hạn ngắn, thanh toán online linh hoạt, đây là hình thức được nhiều người đang cần tiền gấp sử dụng. Đợi có lương hoặc có các khoản thanh toán khác thì có thể dùng tiền đã nhận để thanh toán.

Điều kiện để được duyệt hồ sơ vay gấp online?

Trước khi đăng ký vay tiền gấp online, bạn cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có độ tuổi lao động từ 18-60 tuổi.
 • Sở hữu CCCD/CMND chính chủ.
 • Sở hữu sim điện thoại chính chủ.
 • Thu nhập ổn định để có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân.

Trên là những điều kiện cơ bản, sẽ tùy vào công ty/đơn vị cho vay mà sẽ có thêm một số yêu cầu khác trong quá trình đăng ký hồ sơ online. Nhưng nhìn chung, với hình thức vay này thì sẽ không cần chứng minh tài chính hay gọi điện thẩm định người thân.

Ngoài ra, các thông tin đăng ký vay cũng được bảo mật hoàn toàn nên bạn có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Làm thế nào để đăng ký vay tiền gấpLàm thế nào để đăng ký vay tiền gấp?

Để đăng ký hồ sơ vay tiền gấp, bạn chỉ cần thỏa các điều kiện như trên và sau đó bắt đầu đăng ký theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập website moneyveo.vn
 • Bước 2: Chọn số tiền muốn nhận và nhấn nút đăng ký.
 • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác vào thông tin hồ sơ vay. Đồng thời chuẩn bị sẵn CCCD/CMND để chụp ảnh.
 • Bước 4: Xét duyệt và ký hợp đồng điện tử.
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng sau 5 phút hồ sơ được duyệt và ký hợp đồng.

Chỉ với 5 bước đơn giản như vậy thôi bạn có thể nhận được tiền dễ dàng. Tuy nhiên hãy thanh toán đúng hạn để các lần vay mượn tiếp theo được duyệt số tiền cao hơn và thời gian linh hoạt hơn.

Những giấy tờ cần thiết để vay tiền nóng gấp

Mỗi công ty, tổ chức tín dụng sẽ có những yêu cầu khác nhau về các loại giấy tờ cần thiết để đăng ký.

Nếu bạn là người lao động có thu nhập thấp nhưng không biết mượn tiền tại đâu để xoay sở gấp thì Moneyveo sẽ là lựa chọn phù hợp, chỉ cần:

 • CCCD/CMND.
 • Tài khoản ngân hàng bất kỳ nhưng phải chính chủ.
 • Sim điện thoại cá nhân chính chủ.

Và đặc biệt phải điền đúng và đủ các thông tin theo yêu cầu, có như vậy hồ sơ của bạn sẽ hợp lệ và tăng tỷ lệ được duyệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các hình thức đăng ký vay bằng cà-vẹt xe, bằng sổ hộ khẩu.

Số tiền được nhận sẽ từ 500,000 – 10,000,000Đ trên mỗi lần đăng ký vay. Được đăng ký vay lại nhiều lần sau khi đã thanh toán thành công. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hàng tháng từ công ty, đối tác tài chính.

Lãi suất cho vay gấp là bao nhiêuLãi suất cho vay gấp là bao nhiêu?

So với cách vay tiền tại ngân hàng truyền thống thì lãi suất cho hình thức này sẽ cao hơn nhưng đảm bảo không vượt quá quy định từ nhà nước. Thường thì lãi suất của vay tín chấp sẽ cao hơn so với vay ngân hàng từ 4 – 5%/năm.

Nhiều công ty, tổ chức tài chính vẫn có rất nhiều ưu đãi cho lãi suất 0% với khách hàng đăng ký khoản vay lần đầu tiên tại công ty của họ. Đây cũng là cơ hội để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ và có thể đăng ký vay lại sau khi đã tất toán khoản vay đầu tiên.

Dù lãi suất cao hơn nhưng vì sao nhiều người vẫn lựa chọn vay online gấp. Bởi vì với dịch vụ này bạn sẽ dễ dàng đăng ký thành công và nhận tiền giải ngân. Thời gian nhận được tiền giải ngân cũng cực kỳ nhanh, khoảng 5 phút sau khi ký hợp đồng. Số tiền được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản cá nhân và có thể thanh toán đơn giản bằng hình thức chuyển khoản, ví điện tử hoặc thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi.

Moneyveo – Địa chỉ vay tiền gấp trong ngày uy tín, được duyệt ngay và nhận tiền liền

Moneyveo là một công ty công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính cũng là địa điểm vay tiền trong ngày uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì sao, vì rất nhiều nguyên nhân bên dưới đây:

 • Đa dạng gói vay: Vay từ 5 trăm ngàn, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu, hoặc đến 10 triệu.
 • Điều kiện vay đơn giản, linh hoạt, chỉ cần từ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD và có tài chính ổn định để thanh toán khoản vay.
 • Đăng ký vay dễ dàng qua website, quy trình thực hiện online mà không cần gặp mặt. Không gọi thẩm định người thân nhằm bảo mật thông tin đăng ký vay.
 • Áp dụng công nghệ để giảm thiểu thời gian đăng ký, duyệt vay và giải ngân. Chỉ với 5 phút đăng ký, được duyệt, ký hợp đồng và nhận tiền sau 5 phút.
 • Quy trình đăng ký đơn giản, không cần thế chấp tài sản và không thẩm định. Kỳ hợp đồng online nên chỉ cần ngồi 1 chỗ bạn có thể nhận tiền ngay lập tức.
 • Lãi suất minh bạch, hấp dẫn, áp dụng 0% lãi suất với khách hàng đăng ký lần đầu tiên. Đặc biệt nhiều ưu đãi diễn ra hàng tháng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách đăng ký sử dụng dịch vụ.

Trên là những thông tin về hình thức vay tiền gấp mà bạn cần phải biết. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính và có nhu cầu vay tiền cấp tốc thì chỉ cần điền thông tin đăng ký tại Moneyveo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các khoản vay để hỗ trợ cuộc sống.

Làm thế nào để tăng khả năng nhận khoản vay tiền gấp?

Để gia tăng cơ hội được duyệt hồ sơ, ngoài việc cung cấp đủ các hồ sơ theo yêu cầu thì khi làm đơn vay phải điền đúng và chính xác các thông tin cá nhân. Hãy thanh toán các khoản nợ trước đó để hồ sơ được duyệt nhanh hơn.

Bạn sẽ nhận được một khoản vay vào cuối tuần hoặc một ngày lễ?

Hệ thống làm việc 247 nên bất kỳ lúc nào dù cuối tuần, hay kỳ nghỉ lễ thì bạn cũng có thể đăng ký để nhận tiền. Nhân viên sẽ hỗ trợ liên tục giúp giải quyết vấn đề tài chính gấp của bạn.

Làm thế nào để kiểm tra tình trạng đơn vay?

Để biết thông tin chi tiết và trình trạng đơn vay của bạn, hãy truy cập tài khoản tại website moneyveo.vn, chọn "Khoản vay" để xem các thông tin liên quan. Nếu hồ sơ đang hoạt động, bạn sẽ thấy các thông tin ngày thanh toán và số tiền phải thanh toán, cách thanh toán. Nếu hồ sơ đang trong quá trình xét duyệt, hãy vui lòng chờ và nhận kết quả qua email và tin nhắn SMS.

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.