Khuyến mãi

MÙA YÊU THƯƠNG - NHẬN HONDA VISION ĐI KHẮP CHỐNTặng Honda Vision cho khách hàng may mắn đăng ký hỗ trợ tài chính trong dịp này.

Mùa yêu thương đã về, cùng đón chào những ngày đặc biệt bên người bạn thương yêu là Valentine và Quốc tế Phụ nữ. Chúng tôi sẽ làm nó càng đặc biệt và đáng nhớ.

Với một món quà giá trị mà chắc chắn bạn không thể ngờ tới - Honda Vision. Hy vọng bạn thoải mái hơn trong mọi hành trình trở thành "tài xế xịn" của nửa còn lại. Nhưng làm thế nào để nhận được xe Honda Vision?

Điều kiện:

  • Bạn phải đăng ký và hồ sơ được duyệt gói hỗ trợ từ 3,000,000VNĐ trở lên.
  • Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết 15/03/2023. Và thanh toán khoản vay này trước 20/03/2023. Lượt tham gia hợp lệ nếu đã thanh toán đầy đủ.

Kết quả:

Sẽ được công bố vào ngày 24/03/2023 trên fanpage Moneyveo: https://www.facebook.com/moneyveo.vn bằng công cụ random.org. 1 khách hàng may mắn nhất có số hợp đồng trùng khớp với kết quả sẽ nhận được giải thưởng.


Sau khi kết quả được công bố, bạn hãy liên hệ chúng tôi qua fanpage hoặc hotline 1800646475 để được hướng dẫn thủ tục nhận xe Honda Vision. Chúc bạn sẽ trở thành người may mắn trong dịp đặc biệt này. Nhớ thường xuyên theo dõi fanpage để cập nhật các thông tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Mọi thắc mắc về chương trình hoặc cần hỗ trợ khi đăng ký lại, hãy gọi 1800 646475 để được tư vấn, giải đáp.Khoản vay Menu

Đăng Nhập

Trang cá nhân