Vay 2 Triệu Online

500.000 VND
đến 17.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

Vay nhanh 2 triệu online có dễ không?

Vay 2 triệu là gói vay tín chấp với số tiền nhỏ, thủ tục vay trực tuyến đơn giản giúp người vay nhận được tiền một cách nhanh nhất mà không cần gặp mặt. Bên cạnh đó, người vay cũng không cần phải chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh hay thế chấp tài sản mà vẫn đăng ký và được duyệt gói vay này. Như vậy, nếu bạn đang cần tiền gấp với 2 triệu đồng, có thể đăng ký để nhận tiền ngay và hưởng các ưu đãi dành cho khách hàng mới đăng ký lần đầu tiên.

Đáp ứng điều kiện gì để đăng ký vay 2 triệu trả gópĐáp ứng điều kiện gì để đăng ký vay 2 triệu trả góp

Để vay nhanh 2 triệu, người vay cần phải đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

 • Về độ tuổi: Phải nằm trong độ tuổi lao động (từ 18 đến 60 tuổi).
 • Về nghề nghiệp: Có nghề nghiệp ổn định để thanh toán khoản vay.
 • Về giấy tờ: Phải có đủ CMND hoặc CCCD mới, còn thời hạn sử dụng, tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân.

Như vậy, chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện kể trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay và nhận tiền.

Lãi suất khi của gói vay 2tr online

Lãi suất là thông tin quan trọng ảnh hưởng đến quyết định vay cũng như liên quan mật thiết đến số tiền bạn phải thanh toán cho gói vay đó. Hiện nay, các công ty tổ chức tín dụng phần lớn đều có có mức lãi suất từ 18%/năm và đảm bảo không vượt quá 20%/ năm theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, các công ty này cũng áp dụng 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên của các khách hàng. Như một quà tặng giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ.

Đăng ký vay nhanh 2tr cần giấy tờ gì?

Hiện nay các hình thức đăng ký hồ sơ online đều được duyệt gói vay 2 triệu online với giấy giờ cơ bản và đơn giản. Tuy nhiên mỗi công ty, tổ chức tài chính đều có những quy định riêng, nhìn chung sẽ bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn hạn sử dụng và chính chủ.
 • Giấy đăng ký xem máy (tùy đơn vị).
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc hóa đơn điện nước từ 3 tháng trở lên (tùy đơn vị).

Như vậy, chỉ cần người đi vay có thêm điện thoại di động, tài khoản ngân hàng chính chủ thì đã có thể đăng ký vay online một cách đơn giản, nhận tiền trong ngày sau khi ký hợp đồng.

4 bước vay nóng 2tr tại Moneyveo – thực hiện ngay

Nếu bạn chọn Moneyveo – đơn vị hỗ trợ tài chính trực tuyến trong ngày khi sau đây sẽ là 4 bước cơ bản để đăng ký vay gấp 2tr liền trong ngày. Xem và thực hiện theo ngay:

Bước 1: Truy cập website moneyveo, chọn số tiền muốn nhận và nhấn nút “Đăng ký”.

Bước 2: Thực hiện đăng ký hồ sơ theo từng bước được hướng dẫn trên website. Bạn cần phải cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu thì sẽ gia tăng tỷ lệ được duyệt. Ngoài ra bạn chụp hình đúng CMND/CCCD và chụp hình chân dung đúng theo hướng dẫn. Cung cấp chính xác số tài khoản ngân hàng để được nhận tiền giải ngân.

Bước 3: Hồ sơ vay nóng 2 triệu sẽ được duyệt tự động hoặc sẽ có nhân viên hỗ trợ gọi lại để xác minh một số thông tin.

Bước 4: Ký hợp đồng online và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

Tuy nhiên để tránh có thêm gánh nặng tài chính, người đăng ký vay cần cân nhắc thật kỹ nhu cầu xem có thật sự cần thiết không. Ngoài cũng xem kỹ hợp đồng trước khi ký kết và đảm bảo thanh toán đúng thời hạn để tránh ảnh hưởng đến uy tín và điểm tín dụng.

Ưu điểm khi đăng ký vay 2tr nhanh tại MoneyveoƯu điểm khi đăng ký vay 2tr nhanh tại Moneyveo

Moneyveo đang là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền nhanh 2 triệu. Vì sao, dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

 • Đăng ký hồ sơ online nhanh chóng, thủ tục đơn giản: Chỉ mất vài phút đăng ký hồ sơ online kể từ lúc bạn đăng nhập website, chọn số tiền muốn nhận và đăng ký hồ sơ. Hồ sơ sẽ được duyệt tự động trên hệ thống hoặc sẽ được nhân viên tư vấn liên hệ để xác nhận một số thông tin.
 • Nhận tiền nhanh sau 5 phút ký hợp đồng Với những ai đang cần vay 2 triệu nhanh thì đây chính là ưu điểm lớn nhất của Moneyveo. Chỉ cần ký hợp đồng online, 5 phút sau bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp.
 • Địa chỉ đăng ký vay mượn đáng tin cậy Moneyveo đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian khi gặp khó khăn tài chính. Không chỉ đăng ký 1 lần mà sau khi tất toán thành công, khách hàng đã tiếp tục quay trở lại để sử dụng tiếp.
 • Nhiều ưu đãi dành cho khách mới và khách cũ đăng ký lại Với khách hàng mới đăng ký lần đầu sẽ được miễn phí lãi suất để trải nghiệm dịch vụ. Với khách hàng cũ đăng ký lại bằng cách lên đơn mới sẽ được nhận nhiều ưu đãi hàng tháng và quà tặng từ Moneyveo. Tất cả nhằm mang đến một dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến, hiệu quả.
 • Bảo mật khoản vay Khoản vay của bạn sẽ luôn được bảo mật và chỉ hiện những thông tin cơ bản gồm tên, số điện thoại trên hệ thống.
 • Đa dạng gói vay Moneyveo áp dụng đa dạng gói vay từ 500,000Đ đến 10,000,000Đ tùy lịch sử tín dụng của khách hàng mà sẽ có những gói vay phù hợp. Nếu khách hàng đăng ký và tất toán đúng hạn, với lịch sử giao dịch tốt sẽ được tăng hạn mức trong các lần vay tiếp theo.
 • Hồ sơ vay đơn giản Tại Moneyveo khách hàng chỉ cần có CMND hoặc CCCD còn hạn sử dụng và chính chủ, thêm vào đó là tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền. Thực hiện đầy đủ các bước đăng ký, hồ sơ sẽ được xét duyệt tự động và giải ngân tự động từ hệ thống.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay 2 triệu?

Hiện nay, một số công ty, đơn vị cho vay bên cạnh giúp khách hàng dễ dàng đăng ký, nhận tiền nhanh thì việc thanh toán khoản vay cũng đang cho phép người vay thuận tiện hơn. Cụ thể người vay đến hạn thanh toán thì có thể chọn một trong những cách sau:

 • Thanh toán trực tuyến qua ví điện tử: Momo, Zalo Pay, Shopee pay, Viettel Pay,…
 • Thanh toán tại những đại lý thu hộ như các cửa hàng tiện lợi như Family Mart, Circle K hay GS 25,…
 • Chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của công ty cho vay.

Như vậy, trên là những thông tin về việc vay 2tr nhanh, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm về cách đăng ký nhé.

Có thể đăng ký nhiều đơn vay 2 triệu cùng lúc không?

Có thể tạo nhiều đơn vay 2 triệu cùng lúc nhưng chúng tôi khuyên rằng bạn chỉ nên tạo 1 đơn vay, khi được duyệt và thanh toán xong thì có thể tiếp tục đăng ký tiếp khoản vay mới với số tiền cao hơn nếu bạn thanh toán đúng hạn.

Làm thế nào để nhanh chóng nhận tiền?

Khi làm hồ sơ bạn cần điền đúng và đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Có thể cung cấp thêm tài khoản mạng xã hội như Facebook, Zalo để gia tăng cơ hội được nhận. Hãy chờ đợi kết quả qua tin nhắn SMS, email và xác nhân lần nữa khoản vay để được duyệt.

Làm thế nào để biết được kết quả của đơn vay?

Kết quả đơn vay sẽ được gửi trực tiếp qua tin nhắn SMS, email bạn đã cung cấp hoặc hiển thị trong trang cá nhân website moneyveo.vn khi bạn đang đăng ký.

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.