Vay nhanh 3 triệu

500.000 VND
đến 20.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

smart
Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

comfort

Vay 3 triệu online có được không?Vay 3 triệu online có được không?

Vay 3 triệu chỉ cần CMND là cách đăng ký vay mượn đơn giản và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nhất là khi bạn đang cần một khoản tiền nhỏ để xoay sở, thanh toán các hóa đơn gấp trong lúc đợi lương về.

Hình thức vay này được thực hiện hoàn toàn bằng online, trên điện thoại di động thông minh, bằng cách đăng ký hồ sơ trực tuyến, đơn vay sẽ được xét duyệt tự động và giải ngân liền sau đó qua số tài khoản ngân hàng. Nếu bạn đang cần một khoản tiền nhỏ, có thể đăng ký sử dụng.

Các điều kiện khi vay nhanh 3 triệu

Với gói vay tiền nhanh 3 triệu đồng thì bạn chỉ cần sở hữu các giấy tờ tùy thân cơ bản như Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, sim điện thoại di động chính chủ. Tùy công ty, đơn vị cho vay mà sẽ cần thêm phiếu điện nước từ 3 tháng, chứng minh thu nhập từ 3 tháng,….

Lãi suất của hình thức vay này sẽ khoản 18%/năm với thời hạn vay từ 7 – 10 ngày hoặc có thể kéo dài đến 30 ngày hoặc 45 ngày. Sẽ thanh toán 1 lần hoặc có thể trả góp từ 3-4 kỳ.

Đăng ký vay gấp 3 triệu chỉ với 4 bước cơ bản tại Moneyveo

Moneyveo đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến hàng đầu. Bạn đang cần tiền gấp có thể đăng ký miễn phí hồ sơ online vào bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Để đăng ký vay nhanh 3 triệu thành công và nhận tiền liền trong ngày, bạn hãy thực hiện theo 4 bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký vay online trên hệ thống website moneyveo.vn, hãy chọn số tiền muốn nhận và bấm “Đăng ký”.

Bước 2: Chuẩn bị và điền hồ sơ đăng ký online.

Bao gồm: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, tài khoản ngân hàng chính chủ.

Bạn sẽ thực hiện và điền đầy đủ thông tin theo từng bước đăng ký, chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung theo hướng dẫn và điền đúng số tài khoản ngân hàng chính chủ để được duyệt hồ sơ.

Bước 3: Hồ sơ được xét duyệt.

Với Moneyveo, mọi hồ sơ đều sẽ được xét duyệt tự động và giải ngân qua hệ thống. Một số trường hợp sẽ được tư vấn viên liên hệ để xác minh một số thông tin. Sau khi nhận được thông báo xét duyệt, bạn chỉ cần xem và ký hợp đồng online thì sẽ nhanh chóng nhận được tiền ngay sau 5 phút.

Bước 4: Nhận tiền.

Tiền giải ngân sẽ được tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp. Hãy ghi nhớ lịch thanh toán để thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh thanh toán trễ sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng cá nhân.

Việc đăng ký vay 3tr online hiện nay khá đơn giản nhất là khi bạn chỉ cần gấp một khoản tiền nhỏ để trang trải cuộc sống trong quá trình đợi lương về. Vậy nên bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này mọi lúc miễn bạn đang cần.

Vay nóng 3 triệu, cần điều kiện gì?Vay nóng 3 triệu, cần điều kiện gì?

Một số giấy tờ cần thiết để bạn có thể đăng ký thành công vay gấp 3tr chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Người đăng ký vay phải là công dân Việt và nằm trong độ tuổi lao động (từ 18-60 tuổi).
 • Có thu nhập ổn định làm tiền đề thanh toán khoản vay.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Sử dụng sim điện thoại chính chủ.
 • Có điện thoại di động thông minh để đăng ký khoản vay.

Với các điều kiện này, nếu thỏa bạn hãy đăng ký và sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến tại Moneyveo để nhận 3 triệu đồng trong ngày.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay 3 triệu online?

Hầu hết các đơn vị, công ty cho vay 3 triệu online hiện nay đều mang đến cho khách hàng của mình rất nhiều hình thức thanh toán, giúp người vay dễ dàng thanh toán số tiền mà chẳng cần mất nhiều thời gian. Bạn có thể chủ động thanh toán đúng ngày thông qua các kênh như sau:

 • Thanh toán qua ví điện tử có liên kết như Momo, Zalo Pay, Shopee Pay, VNPay,…
 • Thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng, điểm thu hộp như Circel K, Ministop,…
 • Thanh toán trực tuyến bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của công ty cho vay.

Nên ghi chú lại lịch thanh toán để chủ động thanh toán các khoản vay, tránh phát sinh phí phạt không đáng có, ảnh hưởng đến điểm tín dụng.

Vay 3 triệu tại Moneyveo – Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền dễ dàng

Monyeveo là một trong những đơn vị hỗ trợ tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng và đồng hành suốt thời gian vừa qua, Moneyveo vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng đang có nhu cầu vay tiền gấp.

Một số lợi ích cũng chính là ưu điểm của Moneyveo khiến nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay nhanh 3 triệu chính là:

 • Đa dạng các gói vay: hỗ trợ từ 500 ngàn đồng đến 10 triệu đồng, tùy vào nhu cầu của khách hàng và điểm tín dụng.
 • Thủ tục nhanh chóng, hồ sơ online: Chỉ mất vài phút để hoàn thành đơn đăng ký và gửi xét duyệt, 5 phút sau nhận được tiền.
 • Lãi suất hấp dẫn, minh bạch: Chỉ khoảng 18%/năm và luôn có ưu đãi 0% lãi suất cho người mới đăng ký hồ sơ lần đầu. Khách hàng cũ đăng ký lại cũng nhận rất nhiều ưu đãi và quà tặng.
 • Thời gian linh hoạt: Các khoản vay ngắn hạn từ 7 đến 30 ngày, đủ thời gian để bạn chi trả.
 • Bảo mật thông tin: Các thông tin của khách hàng luôn được bảo mật hoàn toàn.
 • Thanh toán khoản vay tiện lợi: Thông qua rất nhiều hình thức gồm chuyển khoản, ví điện tử,… Người thanh toán hoàn toàn có thể thực hiện online đơn giản.

Trên là những thông tin bạn cần biết về gói vay 3 triệu chỉ cần CMND. Hãy liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào khi có nhu cầu để nhận tiền nhanh nhất nhé.

What is the maximum crediting period?

Bạn có thể chọn gói vay với thời hạn tối đa 30 ngày. Hãy ghi chú lại ngày thanh toán để tất toán đúng hạn, tránh phát sinh các phí phạt không đáng có sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng cá nhân của bạn.

Is it possible to return the money early?

Có thể thanh toán sớm, hãy liên hệ Moneyveo qua hotline 1800 646475 để được hỗ trợ. Hoặc vào trang cá nhân tại website moneyveo.vn, chọn mục thanh toán để xem thông tin và cách thanh toán.

Khi đã trả hết nợ, có thể đăng ký vay lại nữa được không?

Nếu gặp khó khăn tài chính, hãy tiếp tục đăng ký lại để nhận tiền. Lần đăng ký này bạn không làm hồ sơ, hãy đăng nhập vào tài khoản đã có trên website moneyveo.vn, chọn khoản vay mới và gửi yêu cầu vay để được xét duyệt và nnhận tiền.

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.