Vay 5 Triệu

500.000 VND
đến 20.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

smart
Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

comfort

Vay nhanh 5 triệu online qua app được không?Vay nhanh 5 triệu online qua app được không?

Hiện nay vay nhanh 5 triệu qua app đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó có ưu điểm chính là sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng nhập website hoặc app của công ty, đơn vị cho vay, sau đó điền hồ sơ online thì khoản vay sẽ được tự động xét duyệt và giải ngân tự động.

Nếu bạn đang cần 1 khoản tiền nhỏ như 5 triệu đồng thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra hệ thống đều làm việc 247 nên bạn có thể đăng ký và nhận tiền bất cứ lúc nào.

Một số thông tin bạn cần biết về gói vay gấp 5tr

Hiện nay, với hình thức vay nhanh 5tr này thì mọi công dân có quốc tịch Việt và nằm trong độ tuổi lao động (18-60) đều có thể đăng ký gói vay.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải sở hữu các giấy tờ gồm chứng minh nhân dân, căn cước công dân, điện thoại di động, tài khoản ngân hàng chính chủ để đăng ký.

Lãi suất áp dụng cho gói vay này là 18,25%/năm, các loại phí tư vấn và dịch vụ đều được hiển thị minh bạch trên bảng tính của website và hợp đồng tư vấn. Ngoài ra, một số công ty còn áp dụng rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ đăng ký lại và khách mới đăng ký lần đầu.

Một số hình thức của gói vay nhanh 5tr

Với khoản vay 5 triệu online bạn có thể đăng ký hoàn toàn bằng những hình thức vay như bên dưới. Nó sẽ tùy thuộc vào từng công ty cũng như giấy tờ mà bạn đang sở hữu. Bao gồm:

 • Vay bằng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân: Áp dụng đối với công ty cho vay Moneyveo. Chỉ cần sở hữu CMND/CCCD bạn có thể dễ dàng đăng ký và nhận tiền.
 • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu: Với các vay này thì ngoài CMND/CCCD thì bạn phải sở hữu thêm sổ hộ khẩu chính chủ, có thể là bản photo có công chứng hoặc bản photo nhưng phải có bản chính để đối chiếu.
 • Vay bằng cà vẹt xe: Nếu không có sổ hộ khẩu thì bạn có thể sử dụng cà vẹt xe để tiến hành vay.
 • Vay bằng bảo hiểm y tế: Ngoài các hình thức trên thì bạn có thể sử dụng bảo hiểm y tế để đăng ký khoản vay. Lưu ý là bảo hiểm y tế phải thuộc loại của doanh nghiệp, để chứng tỏ công ty đang đóng bảo hiểm y tế cho bạn theo quy định.

Với cách vay tiền bằng CMND hoặc CCCD thì đây là hình thức vay tín chấp, không thẩm định người thân cũng như thẩm định công việc. Chỉ cần bạn sở hữu giấy này thì bạn có thể đăng ký, hồ sơ sẽ được xét duyệt tự động và giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Moneyveo hiện nay là đơn vị áp dụng hình thức cho vay này cho tất cả khách hàng. Để được duyệt 5 triệu thì sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn. Ngoài ra với khách hàng cũ đăng ký lại cũng sẽ được tăng hạn mức nếu thanh toán đúng hạn.

Các bước đăng ký vay 5 triệu trả góp tại MoneyveoCác bước đăng ký vay 5 triệu trả góp tại Moneyveo

Moneyveo cho phép khách hàng đăng ký hồ sơ vay nhanh 5 triệu online trên website và các bước còn lại cũng hoàn toàn thực hiện trên website trực tuyến.

Hãy cùng bắt đầu thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập website moneyveo.vn, chọn số tiền và thời gian thanh toán có trên bảng tính, sau đó nhấn vào nút Đăng Ký. Nếu bạn đã là khách hàng cũ trước đó nhận được hỗ trợ rồi thì hãy đăng nhập vào tài khoản cá nhân, chọn lại số tiền muốn nhận để lên đơn mới.
 • Bước 2: Đăng ký hồ sơ bằng cách điền đầy đủ thông tin hướng dẫn. Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng chính chủ, số điện thoại, địa chỉ,… Chỉ mất vài phút để thực hiện và điền đủ thông tin.
 • Bước 3: Tiến hành xác thực số CMND/CCCD: Hệ thống tự động kiểm tra những thông tin cá nhân, thu nhập lại từ hệ thống để đưa ra kết quả chính xác và duyệt hồ sơ.
 • Bước 4: Nhận tiền: Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được quyết định thông qua email hoặc sms. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng đã cung cấp ngay lập tức.

Về hình thức thanh toán gói vay nhanh 5tr online thì bạn có thể dễ dàng thanh toán bằng các hình thức dưới đây:

 • Thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh của những ngân hàng.

Moneyveo – đơn vị cho vay nóng 5 triệu uy tín

Moneyveo sử dụng công hệ hiện đại sẽ tự động chấm điểm người đăng ký vay nóng 5 triệu để đảm bảo tất cả hồ sơ, đơn vay của bạn được xét duyệt tự động một cách nhanh nhất. Ngoài ưu điểm này thì Moneyveo còn sở hữu những điểm cộng như sau:

 • Ưu đãi cho khách hàng mới và cũ: Khách hàng mới sẽ được 0% lãi suất với khoản vay đầu tiên. Khách hàng cũ vay lại không cần làm hồ sơ mới, chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản để chọn số tiền muốn nhận.
 • Lãi suất minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng: Mọi mức phí và lãi suất luôn được thể hiện công khai và minh bạch, giúp bạn biết được số tiền cần phải thanh toán cho một khoản vay trước khi đưa ra những quyết định đăng ký vay.
 • Nhiều gói vay phù hợp với từng khách hàng: Phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn sẽ nhận được gói vay phù hợp và các lần vay tiếp theo sẽ được tăng hạn mức nếu bạn thanh toán đúng hạn.

Trên là những thông tin về gói vay 5 triệu, bạn có thể liên hệ với Moneyveo để đăng ký để được duyệt hồ sơ nhanh nhất.

Làm thế nào để gia tăng cơ hội nhận khoản vay 5 triệu?

Khi làm hồ sơ vay 5 triệu bạn cần điền đúng và đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Có thể cung cấp thêm tài khoản mạng xã hội như Facebook, Zalo để gia tăng cơ hội được nhận. Hãy chờ đợi kết quả qua tin nhắn SMS, email và xác nhân lần nữa khoản vay để được duyệt.

Tôi cần nhập chi tiết thẻ ngân hàng nào trong lúc đăng ký?

Bạn chỉ cần cung cấp số tài khoản ngân hàng, họ tên chính xác trên thẻ ngân hàng và tên ngân hàng (chi nhánh). Không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến thẻ ngân hàng. Sau khi đơn được phê duyệt, bạn sẽ nhận tiền qua số tài khoản ngân hàng này.

Mất bao lâu để tiền chuyển vào tài khoản?

Đơn vay sẽ được duyệt trong vòng 5 phút. Kết quả sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS, email bạn đã cung cấp. Chỉ cần xác nhận lại lần nữa khoản vay qua đường link đi cùng kết quả, bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng liền sau đó (kể cả cuối tuần và ban đêm).

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.