Vay 500k

500.000 VND
đến 17.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

Vay nhanh 500K có được khôngVay nhanh 500K có được không?

Vay 500k là cách vay số tiền ít thông qua các tín dụng vay vốn online trên website hoặc app. Hình thức này chỉ yêu cầu người đăng ký sử dụng CMND/CCCD mà chẳng cần phải cung cấp thêm bất kỳ giấy tờ hoặc tài sản thế chấp.

Đây cũng là hạn mức thấp nhất người đăng ký sẽ được nhận trong các gói vay hiện nay. Và hạn mức cao nhất của các đơn vị này sẽ từ 10 triệu – 20 triệu trên mỗi hồ sơ vay. Vậy nên với 500K thì rất dễ dàng để đăng ký và được nhận.

Một số cách vay 500k online

Việc đăng ký vay với số tiền thấp sẽ dễ dàng được chấp thuận hơn so với số tiền lớn. Đặc biệt là với những ai có lịch sử tín dụng không đủ uy tín. Và với khoản vay gấp 500k thì bạn có thể đăng ký nhận từ một số cách vay dưới đây:

 • Đăng ký vay theo sim: Áp dụng cho khách hàng đăng ký gói vay có sở hữu sim Viettel chính chủ và đã sử dụng trên 6 tháng. Với cách vay này bạn chỉ cần sở hữu CMND/ CMND, thẻ ATM chính chủ là có thể đăng ký để nhận tiền.
 • Đăng ký vay trả góp mỗi ngày: Với hình thức này khách hàng chỉ cần sử dụng CMND/CCCD là có thể đăng ký và nhận 500K trong ngày.
 • Đăng ký vay theo sổ hộ khẩu: Với các khoản vay nhỏ như 500K thì khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu là có thể vay tiền nhanh chóng.
 • Đăng ký vay theo giấy đăng ký xe máy: Đây cũng là cách vay tiền không cần thế chấp tài sản, chỉ cần sở hữu bằng lái xe máy chính chủ là có thể đăng ký.

Bạn có thể kiểm tra xem mình đang sở hữu các giấy tờ nào để đăng ký vay theo hình thức tương ứng.

Ưu điểm khi đăng ký vay gấp 500K tại Moneyveo

Moneyveo cung cấp gói vay nhanh 500K online cho khách hàng mới đăng ký lần đầu tiên với lãi suất 0% cùng thời hạn vay linh hoạt từ 7 đến 30 ngày.

Đây là gói vay thấp nhất khá linh hoạt được nhiều khách hàng lựa chọn trong lần vay đầu tiên, cùng với đó là một số ưu điểm như:

 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản: Chỉ cần điền thông tin và làm hồ sơ online theo các bước hướng dẫn, hồ sơ sẽ được tự động phê duyệt và giải ngân qua tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp.
 • Mức lãi suất hấp dẫn: 0% cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên, khách đăng ký vay lại sau khi đã tất toán khoản vay cũ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất và phí.
 • Giải ngân nhanh, không chờ đợi: Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ nhận được tiền sau 5 phút ký hợp đồng online thông qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp.
 • Miễn phí đăng ký: Đăng ký online miễn phí mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Thông tin bảo mật: Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật khi đăng ký vay.

Trên là một số ưu điểm khi đăng ký vay tại Moneyveo. Bạn có thể đăng ký sử dụng liền ngay bây giờ để nhận ngay 500K với lãi suất ưu đãi nhất.

Cần điều kiện gì để mượn 500KCần điều kiện gì để mượn 500K?

Để vay nhanh online 500k thì bạn chỉ cần thỏa mãn điều kiện và sở hữu các giấy tờ kể sau:

 • Phải là công dân có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt.
 • Độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.
 • Sở hữu CCCD hoặc CMND còn thời hạn và chính chủ.
 • Sở hữu sim chính chủ và tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Thông tin cá nhân đăng ký vay phải được cung cấp chính xác.

Hiện nay công nghệ phát triển nên việc kiểm tra điểm tín dụng trên hệ thống CIC rất dễ dàng. Đối tác có thể dựa vào đó làm cơ sở xét duyệt hạn mức vay, bạn có đủ điều kiện vay hay không.

Cách thanh toán vay tiền nhanh 500KCách đăng ký vay tiền 500K không lãi suất tại Moneyveo

Bằng việc áp dụng công nghệ trong việc hỗ trợ tài chính, giờ đây khách hàng có thể dễ dàng đăng ký hồ sơ vay online với một quy trình đơn giản, dễ dàng. Từng bước cần được thực hiện đúng và chính xác như sau:

 • Bước 1: Truy cập website moneyveo.vn
 • Bước 2: Chọn số tiền, nhấn đăng ký và điền thông tin hồ sơ theo hướng dẫn. Vì đây là bước quan trọng nên cần điền đúng, đủ thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 3: Chờ xét duyệt, ký hợp đồng và nhận tiền.

Khi làm hồ sơ bạn cần cung cấp những thông tin cá nhân cơ bản để hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

Kết quả sẽ được trả về khoảng vài phút sau khi gửi hồ sơ đi, nếu được duyệt bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng sau 5 phút ký hợp đồng online.

Cách thanh toán vay tiền nhanh 500K

Bạn có thể thanh toán bằng một trong những cách sau:

 • Thanh toán bằng ứng dụng ngân hàng (Internet Banking).
 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Zalo Pay, VNPay.
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch: Circle K, Viettel, VN Post,… hoặc tại các điểm giao dịch được chấp nhận.

Việc đăng ký hồ sơ tiện lợi nên việc thanh toán khoản vay cũng rất thuận lợi dành cho tất cả khách hàng đăng ký.

Tuy nhiên khi đăng ký vay 500K thì bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm như:

 • Dựa trên tình hình tài chính cá nhân để lựa chọn khoản vay phù hợp.
 • So sánh giữa các đơn vị cho vay để chọn gói vay tốt nhất.
 • Cung cấp chính xác thông tin cá nhân để được xét duyệt.
 • Ghi chú ngày thanh toán để tránh các phí phạt.

Như vậy, trên là những thông tin về cách vay 500k cũng như những yêu cầu cần thiết để bạn đăng ký khoản vay này. Để vay 500K nhanh nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ của Moneyveo để được xét duyệt nhanh chóng, nhận tiền liền và đặc biệt là ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên.

Làm thế nào để vay 500K nhanh chóng và không bị từ chối?

Đăng ký hồ sơ vay online tại Moneyveo với các điều kiện đơn giản gồm CMND/CCCD chính chủ, tài khoản ngân hàng chính chủ, sim điện thoại chính chủ. Điền đúng và đủ thông tin cá nhân trong hồ sơ vay để được xét duyệt nhanh chóng.

Số tiền tín dụng được vay là bao nhiêu?

Số tiền nhận được sẽ từ 500,000Đ - 10,000,000Đ cho mỗi hồ sơ. Nhận được khoản tiền nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn. Vậy nên nếu có nợ xấu hãy thanh toán các khoản nợ xấu này để được duyệt nhiều tiền hơn.

Giờ làm việc của Moneyveo

Moneyveo làm việc 24/7, bạn có thể nộp hồ sơ vay bất kỳ lúc nào, hệ thống sẽ xét duyệt tự động và cũng giải ngân tự động, đó là một ưu thế khi đăng ký vay tại Moneyveo.

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.