Vay Tiền Bằng Cavet Xe Chính Chủ

500.000 VND
đến 17.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

Vay tiền bằng cavet xe là vay như thế nàoVay tiền bằng cavet xe là một hình thức vay dành cho những ai đang sở hữu xe máy chính chủ. Hình thức này cũng được khá nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn bởi lãi suất thấp, hồ sơ được duyệt dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu tất cả thông tin về cách vay này ngay bên dưới đây nhé.

Vay tiền bằng cavet xe là vay như thế nào?

Vay tiền bằng cavet xe máy hay giấy đăng ký xe máy là vay tín chấp nhanh bằng các giấy tờ cavet xe máy của bạn. Với hình thức này thì bạn không cần thế chấp xe, cũng không cần người thân hay đồng nghiệp đứng ra bảo lãnh.

Khoản vay sẽ được chấp thuận tối đa với số tiền khoảng 70% giá trị của chiếc xe. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng các đối tác, công ty cho vay với hình thức này chỉ chấp nhận cavet xe máy chính chủ. Vậy nên khi đăng ký vay bạn cần mang đủ giấy tờ chứng minh được xe đó thuộc quyền sở hữu của mình.

Chi tiết về gói vay tiền bằng cavet xe máy

Nếu bạn đang tìm hiểu về hình thức vay bằng cavet xe máy thì chắc chắn không thể bỏ qua các thông tin về hạn mức, lãi suất cùng các điều kiện đi kèm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới.

 • Lãi suất: Chỉ từ 1,5%/tháng tùy vào công ty cho vay.
 • Hạn mức: Sử dụng cavet xe bạn sẽ được chấp thuận hạn mức cao đến 70% giá trị xe, khoảng 3 - 40 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.
 • Điều kiện đăng ký hồ sơ: Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và có thu nhập ổn định.
 • Về hồ sơ vay: Thông thường sẽ được đăng ký online, kèm theo đó là cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin về nhân thân, việc làm, nơi ở, CCCD/CMND.

Công ty, đối tác cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ và sẽ gọi bạn để thẩm định các thông tin đã cung cấp.

Quy trình, thủ tục làm hồ sơ vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Sau đây là một số giấy tờ mà bạn cần phải sử dụng để đăng ký vay bằng cavet xe máy. Nếu thiếu hoặc không có đủ một trong những giấy tờ dưới đây thì có thể hồ sơ của bạn không được chấp nhận. Cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé.

 • CCCD/CMND bản sao đã được công chứng.
 • Mẫu đơn vay (tùy theo công ty, đối tác cho vay).
 • Giấy tờ xe chính chủ. Lưu ý là không bị mờ, không rách và phải có đầy đủ thông tin về chủ xe, thông tin ngày cấp,…

Ngoài ra, tùy theo công ty, đối tác cho vay mà còn có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm một số giấy tờ khác như phiếu điện,…

Có thể đăng ký vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ khôngCó thể đăng ký vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ không?

Một số công ty, đối tác không chấp nhận hồ sơ vay tiền với cavet xe không chính chủ. Bởi tài sản này không đứng tên của người đăng ký vay nên sẽ có những rủi ro nhất định. Tuy nhiên, cũng có một số công ty, đối tác cho vay chấp nhận giấy tờ không đứng tên của khách hàng.

Điều kiện:

 • Phải có xe và giấy tờ đăng ký xe bản gốc.
 • Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng hoặc giấy tờ ủy quyền sở hữu xe máy có công chứng.

Đây là điều kiện bắt buộc để chứng minh quyền sở hữu xe máy mà bạn đang muốn sử dụng để đăng ký vay. Nếu không thể cung cấp các thông tin này thì rất có thể hồ sơ của bạn sẽ không được chấp thuận.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy online với 4 bước đơn giản

Sau khi đã thỏa mãn và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan như kể trên thì bây giờ bạn sẽ bắt đầu đăng ký với các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của công ty, đối tác cho vay và hoàn tất các thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 2: Đợi kết nối từ công ty, đối tác cho vay.
 • Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, đáp ứng theo yêu cầu của đối tác và đợi xét duyệt.
 • Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc địa điểm giao dịch theo hướng dẫn của công ty, đối tác cho vay.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể nhận được một khoản vay phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình.

Những lưu ý khi vay tiền bằng đăng ký xe máyLàm thế nào để đăng ký vay bằng cavet xe tại Moneyveo?

Moneyveo là một trong những đối tác cho vay uy tín với hồ sơ đơn giản cùng tỷ lệ duyệt cao. Nếu bạn đang có trong tay cavet xe máy chính chỉ cần chuẩn bị thêm CCCD, tài khoản ngân hàng, sim điện thoại chính chủ là có thể đăng ký và được duyệt.

Đơn giản với các bước như sau, hãy thực hiện theo nhé:

 • Bước 1: Truy cập website moneyveo.vn và chọn khoản tiền muốn vay.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn, lưu ý chụp đủ và đúng thẻ CCCD và ảnh chân dung.
 • Bước 3: Gửi hồ sơ đăng ký và được xét duyệt ngay.
 • Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền sau khi hồ sơ đã được duyệt qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

Như vậy, chỉ cần CCCD bạn đã có thể đăng ký tại Moneyveo và nhận tiền sau đó chỉ 5 phút sau khi ký hợp đồng.

Những lưu ý khi vay tiền bằng đăng ký xe máy

Với những ai mới lần đầu đăng ký vay thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Vậy bạn cần phải lưu ý những thông tin gì khi bắt đầu đăng ký hồ sơ:ơ:

 • Nên chọn lựa và tìm hiểu kỹ các công ty, đối tác cho vay trên thị trường. Sau đó chọn một nơi cảm thấy tin tưởng và uy tín. Công ty này sẽ đưa ra lời tư vấn giúp bạn chọn được gói vay phù hợp.
 • Khi chuẩn bị ký hợp đồng vay, bạn cần đọc và xem kỹ các điều khoản. Nếu chỗ nào không hiểu hãy hỏi lại nhân viên tư vấn. Nhất là các thông tin liên quan đến lãi, chi phí phát sinh, hạn mức, lịch thanh toán,…
 • Hãy sử dụng cavet xe chính chủ. Bởi nếu bạn sử dụng của người khác hoặc không cung cấp được giấy tờ sở hữu hợp lệ thì khả năng bị từ chối vô cùng cao. Nên nhớ công ty càng uy tín thì xét duyệt càng khó.
 • Cung cấp đủ và chính xác các thông tin cá nhân để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ.
 • Chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ cần thiết như CCCD, cavet xe trước khi đăng ký vay. Chuẩn bị cả điện thoại để chụp ảnh cavet xe khi đăng ký online.
 • Khi có thắc mắc hãy liên hệ với công ty hoặc nhân viên tư vấn để được giải đáp. Tránh tình trạng chưa hiểu hết đã vội ký.
 • Có thể so sánh hạn mức, lãi suất và thời gian thanh toán giữa các công ty, đơn vị cho vay để chọn một phương án phù hợp.
 • Lưu giữ lại hợp đồng, các hóa đơn đã thanh toán để tránh phát sinh tranh chấp trong suốt quá trình vay.

Trên là những thông tin về cách vay tiền bằng cavet xe mà bất kỳ ai đang muốn đăng ký vay cũng cần phải biết. Nếu bạn đang cần một đơn vị uy tín để hướng dẫn vay, hãy liên hệ hotline 1800 646475 để được tư vấn nhé.

Có thể sử dụng cavet xe máy của người khác để đăng ký vay không?

Không thể sử dụng cavet xe máy của người khác để đăng ký, trừ khi bạn có giấy xác nhận từ chủ xe máy. Tốt nhất tất cả giấy tờ tùy thân phải là chính chủ để gia tăng cơ hội hồ sơ được duyệt.

Có thể đăng ký vay khi đang có nợ không?

Tùy theo tình trạng nợ xấu của bạn có thể sẽ được xem xét khi đăng ký vay. Tuy nhiên, hãy cố gắng thanh toán các khoản nợ trước đó để đảm bảo hồ sơ được duyệt. Đồng thời đảm bảo tài chính để thanh toán khoản vay tiếp theo.

Khi được duyệt, thời gian tiền chuyển vào thẻ là bao lâu?

Mất 2-3 phút, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp. Vậy nên hãy điền đúng thông tin số tài khoản ngân hàng chính chủ trong lúc làm hồ sơ đăng ký.

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.