Vay Cấp Tốc

500.000 VND
đến 20.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

smart
Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

comfort

Vay Tiền Cấp Tốc là gìTrong cuộc sống ngày nay, nhu cầu vay tiền cấp tốc online chỉ cần CMND đang ngày càng cao. Tuy nhiên, nhiều người thường có tâm lý lo sợ về lãi suất của hình thức này và không biết có phải là hình thức vay nặng lãi không? Và có dễ dàng được duyệt hồ sơ và cách thức nhận tiền như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả thông tin của hình thức vay này ngay bên dưới đây.

Vay Tiền Cấp Tốc là gì?

Vay tiền cấp tốc online chỉ cần CMND là một hình thức hỗ trợ vốn không cần tài sản đảm bảo hoặc chứng minh thu nhập, giấy tờ thế chấp. Người cần vay dựa trên mức độ uy tín của tín dụng cá nhân sẽ được các tổ chức, đơn vị hỗ trợ xét duyệt khoản tiền tương ứng với độ tin cậy.

Với hình thức này, khách hàng chỉ cần có CCCD, tài khoản ngân hàng chính chủ là đủ điều kiện được xét duyệt. Mọi giao dịch từ đăng ký, nhận tiền sẽ được thực hiện bằng hình thức trực tuyến, không cần gặp mặt trực tiếp.

Như vậy có thể nói đây là một hình thức hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Giúp khách hàng tiếp cận được với nguồn vốn nhỏ từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng trong thời gian sớm nhất một cách đơn giản. Đặc biệt các thông tin của người đăng ký đều được bảo mật nên giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Điểm danh một số hình thức vay tiền cấp tốc online nhanh nhất

Có thể nói vay tiền online đang dần trở thành một công cụ đắc lực giúp bạn giải quyết nhanh chóng các khó khăn tài chính trước mắt. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về các hình thức vay tiền cấp tốc online nhanh nhất hiện nay.

Dưới đây là một số hình thức vay tiền cấp tốc online nhanh nhất đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng:

 • Vay tiền qua app: Đây là hình thức phổ biến, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ là có thể sử dụng để đăng ký trực tuyến qua app. Các app này được tải về từ ứng dụng CH Play, App Store. Thực hiện theo hướng dẫn và chưa đến 5 phút, hồ sơ sẽ được xét duyệt và nhận được số tiền bạn đăng ký hoặc thấp hơn/cao hơn tùy vào lịch sử tiêu dùng, tín dụng của khách hàng.
 • Vay tiền bằng CMND/CCCD qua website: Thay vì sử dụng app, một số công ty cung cấp dịch vụ này trên nền tảng website. Thủ tục được tiến hành online khá giống nhau, nhưng sử dụng website sẽ tránh được thói quen vay mượn hơn app có sẵn trong điện thoại. Và chỉ khi thật sự cần, bạn chỉ cần mở đường link website, đăng ký hồ sơ và nhận tiền chưa đến 5 phút. Hình thức này cũng yêu cầu khách hàng cung cấp CCCD chính chủ.
 • Vay bằng sim điện thoại: Đây là một hình thức vay cũng được nhiều người biết đến. Chỉ cần khách hàng có sim đăng ký chính chủ từ 6 tháng trở lên từ 3 nhà mạng lớn là Mobi, Viettel và Vina đều có thể đăng ký được. Tuy nhiên không quá nhanh chóng, thuận tiện so với hình thức vay tiền bằng CCCD qua website.

Ngoài các hình thức trên thì bạn còn có thể đăng ký vay qua thẻ tín dụng, vay tiền qua ví điện tử,…

Vay cấp tốc – Bạn cần chuẩn bị những gìVay cấp tốc – Bạn cần chuẩn bị những gì?

Để sử dụng dịch vụ vay tiền cấp tốc của các công ty tài chính, tín dụng, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD chính chủ.
 • Cung cấp đúng các thông tin liên hệ như số điện thoại chính chủ, email vì hình thức này không gặp mặt thẩm định.
 • Có nguồn thu nhập ổn định.
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân.

Ngoài ra, khi đăng ký vay bằng hình thức này thì khách hàng cũng sẽ phải cung cấp các hình ảnh CMND/CCCD, hình ảnh chân dung. Đây chính là cơ sở xác minh độ uy tín để chấp nhận yêu cầu vay tiền từ khách hàng.

Trong quá trình đăng ký, một số công ty cũng yêu cầu cung cấp thêm số điện thoại người thân, bạn bè, đồng nghiệp để bổ sung đủ thông tin. Mặc dù không gọi thẩm định, xác nhận nhưng đây cũng là một yếu tố giúp hồ sơ của khách hàng được hỗ trợ. Khách hàng cũng có thể được yêu cầu cung cấp trang Facebook, Zalo chính chủ để nâng cao mức độ tin cậy của hồ sơ.

Vay cấp tốc online nhanh trong ngày ở đâu và đăng ký như thế nào?

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn về tài chính và cần giải quyết nhanh chóng thì vay tiền online cấp tốc tại Moneyveo chính là lựa chọn dành riêng cho bạn. Bởi chúng tôi đang cung cấp giải pháp giúp tất cả khách hàng nhận tiền nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng có đủ các điều kiện gồm:

 • Thẻ CCCD chính chủ.
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Sim điện thoại chính chủ.

Đăng ký vay online dễ dàng chỉ với 3 bước:

 • Bước 1: Truy cập website: https://moneyveo.vn/
 • Bước 2: Chọn số tiền, đăng ký và điền chính xác, đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Nhận tiền trong vòng 5 phút qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Với sự minh bạch về lãi suất, phí dịch vụ, Moneyveo đang ngày càng trở thành lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi cũng mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên và khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Thủ tục gọn nhẹ, tinh giản, hỗ trợ 247 mọi lúc, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 646475 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc vay tiền online cấp tốc tại nhà.

Cách thanh toán hợp đồng vay tiền cấp tốcCách thanh toán hợp đồng vay tiền cấp tốc

Khi quyết định đăng ký vay tiền online cấp tốc, bạn không chỉ tìm hiểu về cách đăng ký mà còn phải hiểu rõ cách thanh toán để tránh bị quá hạn dẫn đến nợ xấu. Hay bị làm phiền bởi những nhân viên nhắc nợ, vậy nên bạn hãy chủ động tìm hiểu các cách thanh toán hồ sơ vay online như sau:

 • Thanh toán hồ sơ vay qua ví điện tử: Đây là một cách thanh toán mà hầu hết các công ty, đối tác cho vay đều áp dụng. Bằng cách truy cập vào các ví điện tử như Momo, Zalo Pay, VNPay để thanh toán khoản vay của bạn. Tuy nhiên ví điện tử phải được kết nối với ngân hàng thành công.
 • Thanh toán hồ sơ vay tại các điểm thu hộ: Bạn có thể đến các điểm thu hộ như cửa hàng Circle K, FamilyMart,... Khi thanh toán, bạn hãy chuẩn bị số hợp đồng, số tiền phải trả để nhân viên thu hộ.
 • Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (Internet Banking): Bạn hãy sử dụng ứng dụng Internet Banking của ngân hàng, sau đó chuyển khoản bằng tài khoản cá nhân đến tài khoản của công ty cho vay. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra kỹ thông tin tài khoản ngân hàng của đối tác, công ty cho vay và cả nội dung thanh toán.

Ngoài ra, nếu một số công ty, tổ chức cho vay có phòng giao dịch thì bạn cũng có thể đến trực tiếp để thanh toán khoản vay. Khi đi nhớ mang theo hợp đồng hoặc ghi nhớ số hợp đồng, CMND/CCCD để hoàn tất thủ tục thanh toán.

Trên là toàn bộ thông tin về hình thức vay tiền cấp tốc online bằng CMND, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về hình thức này.

Bạn có thể đăng ký vay bao nhiêu tiền?

Với hình thức vay cấp tốc, khách hàng có thể lựa chọn các gói vay từ 500,000Đ đến 10,000,000Đ, tùy vào nhu cầu cũng như khả năng thanh toán. Khi đăng ký trên website, bạn sẽ được nhìn thấy phần lãi suất, phí và ngày thanh toán của từng gói vay, từ đó tính toán khả năng chi trả phù hợp.

Độ tuổi nào được đăng ký vay cấp tốc?

Để đăng ký vay, khách hàng phải có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi (độ tuổi lao động, có nghề nghiệp ổn định để thanh toán khoản vay, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống.

Đăng ký khoản vay mất bao lâu?

Đăng ký khoản vay chỉ mất chưa đến 5 phút (với khách hàng mới) và khách hàng cũ chỉ cần đăng nhập tài khoản đã có, lên lại hồ sơ mới (từ 1-2 phút).

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.