Vay Tiền Nợ Xấu

500.000 VND
đến 17.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu là dịch vụ gìBạn đang có nợ xấu nhưng muốn vay tiền thì có được không? Công ty, tổ chức nào hỗ trợ cho vay nợ xấu? Tất cả thông tin bạn cần biết sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi.

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu là dịch vụ gì?

Trước khi tìm hiểu về các đơn vị cho cho vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu chỉ cần CMND thì bạn đã biết gì về nợ xấu? Nợ xấu được định nghĩa là khi bạn đi vay tiền tại ngân hàng, tổ chức tín dụng nhưng lịch sử trả nợ của bạn bị trung tâm tín dụng CIC ghi lại và xếp vào nhóm nợ xấu. Nó còn được gọi là nợ khó đòi vì các khoản nợ đã quá hạn trên 3 tháng (bao gồm nợ tiền lãi hoặc nợ tiền gốc).

Như vậy, một số công ty, tổ chức tài chính sẽ dè chừng với khách hàng bị nợ xấu bởi vì không đủ sự uy tín để thanh toán các khoản vay. Nên họ sẽ cho rằng bạn có đủ khả năng thanh toán cho các khoản vay mới hay không? Vậy nên việc tìm một đơn vị, công ty cho vay tiền chấp nhận nợ xấu là điều không dễ dàng nhưng cũng không phải là không có.

Giới thiệu về các nhóm nợ đang ghi nhận trên hệ thống CIC

CIC (Viết tắt của Credit Information Center) là Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng – một tổ chức của ngân hàng Nhà Nước Việt Nam. Nơi này sẽ ghi lại toàn bộ những thông tin và xếp đối tượng thành các nhóm nợ khác nhau. Sẽ bao gồm các nhóm như bên dưới:

 1. Nhóm dư nợ đạt chuẩn: Đây là nhóm các khoản nợ cơ bản và bạn cần phải thanh toán đúng hạn trong vòng 10 ngày kể từ ngày quá hạn.
 2. Nhóm dư nợ chú ý: Đây là nhóm nợ khá phổ biến với với thời gian quá nợ từ 10 - 90 ngày.
 3. Nhóm dư nợ dưới tiêu chuẩn: Đây là nhóm có các khách hàng có các khoản nợ trễ hạn với thời gian trên 1 tháng đến 3 tháng.
 4. Nhóm nghi ngờ mất vốn:. Đây là nhóm có các khoản nợ quá hạn rất lâu từ 3 tháng (90 ngày) đến nửa năm (180 ngày).
 5. Nhóm nợ có thể mất vốn. Nhóm này dùng để chỉ các khoản nợ trả trễ hạn với thời gian thanh toán hơn 6 tháng (180 ngày).

Trên là những thông tin về các nhóm nợ tại CIC mà bạn cần nắm để bắt đầu đi tìm câu trả lời cho câu hỏi nợ xấu có vay được không?

Bị nợ xấu có vay được không?

Bị nợ xấu cũng là đồng nghĩa với việc uy tín của bạn về thanh toán đã không còn. Các công ty, tổ chức tín dụng khi nhận được hồ sơ vay tiền có nợ xấu sẽ nghi ngờ về tính trung thực và khả năng trả nợ của bạn trong lần vay tiếp theo. Vậy nên người ta thường nói bị nợ xấu thì rất khó để vay vốn tại các ngân hàng truyền thống.

Vậy nên hiện nay, khách hàng có thể tìm đến các công ty, tổ chức tín dụng chấp nhận nợ xấu -để giúp bạn vượt qua vượt qua các khó khăn trong cuộc sống. Về lãi suất thì chắc chắn sẽ cao hơn so với ngân hàng truyền thống từ 4- 5%, nhưng sẽ không vượt khỏi quy định của nhà nước. Nên bạn cứ yên tâm sử dụng các hình thức vay tiền có nợ xấu này. Ngoài ra, chính sách lãi suất minh bạch, bảo mật thông tin nên rất được nhiều người có nợ xấu lựa chọn.

Bị nợ xấu có vay được khôngAi có thể vay tiền nợ xấu và vay ở đâu?

Với khách hàng muốn vay tiền nợ xấu thì cần phải tìm một công ty, tổ chức tài chính uy tín để đăng ký sẽ được hỗ trợ. Chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản như sau (đối với khách hàng đăng ký tại Moneyveo):

 • Trong độ tuổi lao động (18-60) và có sim chính chủ.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ và mục đích vay tiêu dùng.
 • Có công việc ổn định và sẽ gọi bạn thẩm định nếu có nợ xấu.

Cần những giấy tờ gì để vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu

Ngoài đáp ứng những thông tin vừa kể trên thì khách hàng muốn đăng ký vay hỗ trợ nợ xấu thì cũng phải cung cấp thêm các giấy tờ cần thiết như:

 • CMND/CCCD bản chính.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn tài chính như bảng lương, sao kê, hợp đồng lao động.
 • Thông tin người thân, đồng nghiệp hiện tại.
 • Giấy tờ khác như hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy chứng nhận kinh doanh,…

Cũng sẽ tùy vào từng công ty, tổ chức tín dụng chấp nhận khách hàng có nợ xấu đăng ký vay mà sẽ cần bổ sung những giấy tờ liên quan để tăng sự uy tín cho hồ sơ.

Với những ai đang cần vay online hỗ trợ nợ xấu thì có thể liên hệ Moneyveo để được hỗ trợ. Với Moneyveo thì khách hàng chỉ cần:

 • CMND/CCCD chính chủ.
 • Sim điện thoại chính chủ.
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Số điện thoại người thân, đồng nghiệp.

Điền đúng và đủ các thông tin trên hồ sơ đăng ký, bạn sẽ được Moneyveo hỗ trợ vay dù đang bị nợ xấu.

Hướng dẫn cách vay hỗ trợ nợ xấu tại Moneyveo

Moneyveo là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ cho hỗ trợ khách hàng có nợ xấu. Với điều kiện đơn giản chỉ cần là công dân Việt nằm trong độ tuổi lao động, thu nhập ổn định thì có thể duyệt.

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký vay tại Moneyveo:

 • Bước 1: Truy cập website moneyveo.vn
 • Bước 2: Chọn số tiền muốn nhận và chọn “Đăng ký”
 • Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ các CCCD/CMND, số tài khoản ngân hàng chính chủ, số điện thoại người thân và đồng nghiệp để điền hồ sơ vay.
 • Bước 4: Đơn vay được xét duyệt.
 • Bước 5: Ký hợp đồng vay.
 • Bước 6: Nhận tiền.

Chỉ với 6 bước cơ bản và đơn giản, bạn đã có thể chấp nhận đơn vay tiền của khách hàng có nợ xấu của Moneyveo. Hãy lưu lại để đăng ký sử dụng nhé.

Một số điểm cộng khi lựa chọn đăng ký vay tại Moneyveo chính là:

 • Vay đơn giản: Chỉ cần trong độ tuổi lao động, có tài chính ổn định, có CCCD/CMND chính chủ và tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Thẩm định dễ dàng, không đến nhà ở, nơi làm việc, không thẩm định tài sản.
 • Lãi suất thấp, minh bạch, rõ ràng.
 • Giải ngân nhanh chóng sau 5 phút ký hợp đồng qua tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn cách vay hỗ trợ nợ xấu tại MoneyveoCách xóa nợ xấu hay chọn vay gấp cho nợ xấu?

Với những ai có nợ xấu thì chắc chắn sẽ cần biết về một số cách giúp bạn tăng uy tín, xóa nợ xấu để dễ dàng được duyệt các khoản vay . Hãy bắt đầu với một số cách dưới đây nhé:

 • Hãy tự thanh toán các khoản vay trước hạn hoặc đúng hạn, gồm cả nợ tín dụng.
 • Nếu chọn hình thức vay trả góp thì hãy thanh toán đúng hạn cho tất cả các kỳ thanh toán. Bởi thanh toán trễ 1 kỳ cũng sẽ làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.
 • Không nên chọn hạn mức vay quá cao sẽ không thể chi trả đúng hạn.
 • Nếu cảm thấy không thể thanh toán đúng hạn, hãy tự chủ động liên hệ các đơn vị vay và trình bày khó khăn để giúp bạn gia hạn thêm thời gian vay.

Có thể xóa vay nợ xấu được không?

Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người có nợ xấu khi đang muốn đăng đăng ký vay. Vậy có thể xóa nợ xấu được không?

Nếu nguyên nhân do bạn chậm trả lãi ngân hàng thì sẽ không thể xóa. Với những nhóm nợ xấu được tạo ra do chậm trả nợ gốc, lãi thì bạn nên đến ngân hàng cho vay và thực hiện thanh toán toàn bộ gốc lãi.

Lưu ý rằng các nhóm nợ xấu thuộc mức 3, 4, 5 sẽ được lưu giữ trong vòng 5 năm gần nhất. Riêng nhóm 2 thì được lưu giữ trong vòng 12 tháng.

Như vậy, việc xóa nợ xấu sẽ không hề đơn giản như chúng ta đã nghĩ. Vậy nên để không phải rơi vào nhóm nợ xấu mức cao hơn nữa thì bạn phải:

 • Xem xét các khoản vay, hạn mức chi trả mỗi tháng.
 • Đảm bảo khả năng chi trả không vượt quá 50% thu nhập mỗi tháng.
 • Nếu đang sử dụng thẻ tín dụng thì nên đảm bảo trả đúng hạn, không chi tiêu vượt quá 50% giới hạn của khoản nợ và điểm thẻ tín dụng phải luôn được duy trì.

Trên là các thông tin về vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Nếu bạn đang có nợ xấu nhưng vẫn cần tiền gấp để chi tiêu khi đợi lương về thì hãy liên hệ với Moneyveo để được hỗ trợ.

Làm thế nào nếu không thể thanh toán đúng hạn?

"Nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn thì có thể chọn gia hạn khoản vay đế có thời gian chuẩn bị tiền thanh toán. Với cách này, hãy truy cập tài khoản tại website moneyveo.vn, chọn Khoản vay và chọn nút Gia hạn. Tuy nhiên để gia hạn thì bạn phải thanh toán trước số tiền theo yêu cầu để chấp nhận gia hạn."

Điều gì xảy ra nếu không thanh toán đúng hạn?

Nếu không thanh toán đúng hạn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để nhắc thanh toán. Hãy sắp xếp để thanh toán ngay sau đó để tránh phát sinh phí phạt chậm thanh toán, ảnh hưởng đến điểm tín dụng cá nhân.

Tại sao hồ sơ vay tiền hỗ trợ nợ xấu bị từ chối?

Hồ sơ vay tiền hỗ trợ nợ xấu có thể bị từ chối do bạn chưa cung cấp chính xác các thông tin theo yêu cầu. Ngoài ra nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu có khả năng chi trả thấp thì hệ thống sẽ tự động từ chối dựa trên điểm tín dụng hiện tại của người đăng ký vay.

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.