Vay Tiền Không Thẩm Định

500.000 VND
đến 17.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

Vay không thẩm định là gìVay tiền không thẩm định có dễ dàng không và làm thế nào để được duyệt. Tất cả thông tin bạn cần biết về hình thức này sẽ có trong bài viết bên dưới đây.

Vay không thẩm định là gì?

Vay tiền không thẩm định là hình thức vay tiền online và được thẩm định và xét duyệt hồ sơ tự động. Nếu bạn đăng ký vay bằng hình thức này thì sẽ không phải nhận các cuộc gọi thẩm định người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Nếu lịch sử tín dụng tốt thì bạn sẽ nhận được kết quả sau 5 phút, ký hợp đồng online và nhận tiền liền.

Khi đăng ký vay bằng cách này thì bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân gồm CCCD, số tài khoản ngân hàng,… đúng theo hướng dẫn. Hồ sơ sẽ tự động được thẩm định và xét duyệt online, bạn chỉ cần đợi kết quả, ký hợp đồng online và nhận tiền.

Ưu điểm khi vay tiền không thẩm định người thân

Đây là một trong những hình thức khác của vay tiền tín chấp sở hữu khá nhiều ưu điểm nên rất được khách hàng lựa chọn. Đặc biệt những ai đang cần vay gấp, nhận tiền liền thì đây là cách vay hiệu quả nhất.

 • Điều kiện vay đơn giản, đăng ký online: Bởi thủ tục đơn giản, đăng ký online sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian thay vì phải đi nộp trực tiếp và phải đi nhiều lần nữa để hoàn tất thủ tục.
 • Số tiền vay và thời gian vay linh hoạt: Bạn sẽ nhận được các khoản tiền tùy theo nhu cầu và lịch sử tín dụng. Thời gian vay có thể tùy chọn từ 5 ngày đến 30 ngày, 60 ngày.
 • Xét duyệt nhanh chóng, đơn giản: Chỉ cần điền đầy đủ thông tin, hồ sơ sẽ được xét duyệt tự động, không cần gặp mặt và cũng không gọi thẩm định người thân.
 • Không ảnh hưởng đến đời sống cá nhân: Sử dụng dịch vụ này người thân của bạn sẽ không bị gọi làm phiền hay thẩm định. Ngoài ra hồ sơ của bạn cũng sẽ được bảo mật, không lo bị rò rỉ ra bên ngoài.
 • Thanh toán đơn giản: Bạn có thể thanh toán hồ sơ vay bằng cách chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử (MOMO, VNPay,…) hoặc thanh toán tại các địa điểm thu tiền hộ như Circle K, Family Mart,…
 • Không thế chấp tài sản: Vì đây là một hình thức vay tín chấp nên bạn sẽ không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cả, kể cả xe máy hay điện thoại di động.

Chính vì một số ưu điểm này nên đây là hình thức vay được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Lãi suất vay tiền không thẩm định người thânLãi suất vay tiền không thẩm định người thân

Sau khi tìm hiểu xong về một số ưu điểm của cách vay tiền CMND không thẩm định thì tiếp theo đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lãi suất.

Mỗi công ty, dịch vụ cho vay tiền sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau. Mức lãi suất này sẽ phụ thuộc vào hồ sơ vay của khách hàng, lịch sử tín dụng và có quá hạn hay không. Tuy nhiên sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định của nhà nước. Bạn có thể tham khảo một số lãi suất của các công ty đang cho vay theo hình thức này như:

 • Moneyveo: 18.25%/năm
 • FE Credit: 1.75 – 3.27%/tháng tính theo dư nợ gốc.
 • Avay: 18 – 36%/năm.
 • Moneycat: 12 – 18.25%/năm

Mỗi công ty sẽ có những hạn mức và thời gian vay khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký. Lãi suất sẽ không quá chênh lệch tuy nhiên cũng cần so sánh để đưa ra giải pháp phù hợp. Đừng quên giới hạn số tiền phải chi trả hàng tháng để tránh ảnh hưởng đến túi tiền của mình.

Những điều kiện, quy trình đăng ký vay không thẩm định người thân

Sau đây sẽ là một số điều kiện bạn cần đáp ứng để đăng ký vay tín chấp không cần thẩm định với hình thức này. Trước tiên chính là điều kiện vay:

 • Công dân Việt và có độ tuổi lao động (18 – 60).
 • Sở hữu chính chủ CCCD/CMND.
 • Sao kê thu nhập/tài khoản ngân ngàng (tùy công ty).
 • Thu nhập ổn định để thanh toán hồ sơ.
 • Tài khoản ngân hàng (tủy công ty).

Tiếp theo chính là quy trình đăng ký vay. Sẽ phụ thuộc vào công ty bởi một số công ty chỉ cần điền hồ sơ online, hồ sơ sẽ lập tức được xét duyệt online và giải ngân ngay sau đó. Với một số công ty thì vẫn phải gặp mặt để làm hồ sơ, sau đó xét duyệt và nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 • Bước 1: Chọn công ty, tổ chức cho vay hình thức này.
 • Bước 2: Chọn số iền, thời gian vay phù hợp với khả năng chi trả hiện tại.
 • Bước 3: Điền thông tin vào hồ sơ đăng ký vay và chuẩn bị các giấy tờ như CCCD/CMND theo yêu cầu.
 • Bước 4: Ký hợp đồng sau khi khoản vay được phê duyệt và nhận tiền.

Vay tiền bằng CMND không thẩm định tại MonyveoVay tiền bằng CMND không thẩm định tại Monyveo

Moneyveo là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính không thẩm định. Bạn có thể truy cập website để điền thông tin đăng ký, hồ sơ sẽ được duyệt trực tuyến và tự động giải ngân vào tài khoản ngân hàng chính chủ đã cung cấp.

Rất đơn giản với khoản vay ngắn hạn, lãi suất 0% cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên với thời hạn linh hoạt.

Thực hiện theo các bước bên dưới đây để tiến hành đăng ký vay:

 • Bước 1: Truy cập website moneyveo.vn
 • Bước 2: Chọn số tiền, nhấn nút đăng ký và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Đợi hồ sơ xét duyệt, ký hợp đồng online.
 • Bước 4: Nhận tiền giải ngân qua số tài khoản ngân hàng.

Moneyveo chấp thuận các đơn vay đăng ký vay online nhanh không thẩm định có đầy đủ thông tin, chụp ảnh CCCD/CMND đầy đủ và hợp lệ. Ngoài ra, khách hàng cũng cần có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng chi trả đầy đủ, tránh nợ xấu.

Moneyveo không gọi thẩm định người thân, bạn bè nên sẽ không gây ảnh hưởng đến bạn. Mọi thủ tục và quy trình đăng ký đến lúc nhận tiền đều thực hiện online mà không gặp mặt.

Cách thức thanh toán vay online không thẩm định

Hiện nay, hầu hết các công ty, tổ chức tài chính đều hỗ trợ, cung cấp cho khách hàng rất nhiều cách thanh toán để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán các khoản vay. Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng một số cách như:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ: Circle K, FamilyMart, Viettel Post.
 • Thanh toán qua ví điện tử: ZaloPay, Momo.

Như vậy, trên là những thông tin về hình thức vay tiền không thẩm định. Chúc bạn đăng ký thành công và nhận tiền.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay?

"Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản internet banking của mình tại các ngân hàng hoặc trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng đối tác (Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank và các ngân hàng khác) với thông tin thanh toán như sau: Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK (đối với khách hàng có khoản vay từ ngày 17/11/2020) hoặc WOORIBANK (đối với khách hàng có khoản vay trước ngày 17/11/2020) Số tài khoản và tên thụ hưởng: Được cung cấp trong tin nhắn SMS và email gửi đến bạn."

Đăng ký vay có cần ảnh hộ chiếu không?

Bạn chỉ cần sở hữu CMND hoặc CCCD còn hạn sử dụng, chính chủ là có thể đăng ký và được duyệt khoản vay, không cần sở hữu hộ chiếu.

Làm thế nào để tăng cơ hội duyệt gói vay không thẩm định?

Khi làm hồ sơ bạn cần điền đúng và đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Có thể cung cấp thêm tài khoản mạng xã hội như Facebook, Zalo để gia tăng cơ hội được nhận.

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.