Vay Nóng Trong Ngày

500.000 VND
đến 20.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

smart
Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

comfort

Vay tiền nóng là gìVay tiền nóng là gì?

Vay nóng được hiểu đơn giản là hình thức vay tiền mà người đăng ký vay sẽ nhận được tiền liền ngay sau khi hồ sơ được duyệt. Cách này giúp giải quyết những nhu cầu cần tiền gấp của nhiều khách hàng nên được sử dụng khá nhiều.

Tuy nhiên bạn đừng nhầm tưởng rằng đây là cách vay tiền không hợp pháp bởi đây chỉ là một cách gọi ám chỉ người đăng ký sẽ nhanh chóng nhận được tiền một cách nhanh chóng. Không mất thời gian chờ đợi, hay phải đi làm thủ tục, các chứng thực rườm rà mất thời gian.

Một số hình thức vay nóng online

Sẽ có rất nhiều hình thức vay nóng online, chẳng hạn như vay qua CMND/CCCD hay vay bằng sổ hộ khẩu, cavet xe máy,… Hoặc vay trả góp theo tuần hoặc vay trả góp theo ngày. Về cơ bản thì các hình thức vừa kể trên đều là vay tiền nóng và chỉ cần có CMND/CCCD và một tài khoản ngân hàng chính chủ.

Sau đây chính một số cách vay tiền nóng online đang có:

 • Vay tiền bằng Căn cước công dân, Chứng minh nhân dân.
 • Vay tiền bằng Sổ hộ khẩu.
 • Vay tiền bằng cavet xe máy.

Điều kiện vay của các hình thức này không quá khó, người đăng ký không cần thế chấp tài sản mà công ty, đối tác sẽ dựa vào độ uy tín và điểm tín dụng để xét duyệt hồ sơ.

Như vậy những ai đang có nhu cầu vay theo các hình thức này thì có thể chủ động đăng ký hồ sơ online trên website để xét duyệt và nhận tiền sau 5 phút. Tuy nhiên, bạn cần chọn công ty, tổ chức tài chính uy tín để đăng ký.

Đăng ký vay nóng nhanh, bạn nên lưu ý thông tin gì?

Bất kỳ lúc nào khi muốn đăng ký vay bạn cần phải bỏ túi một số thông tin lưu ý dưới đây để giúp hồ sơ được duyệt và vay tiền thành công.

 • Lựa chọn đối tác uy tín: Trước khi làm đơn đăng ký bạn cần tìm hiểu rõ về đối tác, công ty cho vay tiền nóng gấp mình đang lựa chọn. Bao gồm một số thông tin như đã được cấp phép hoạt động chưa, có thông tin rõ ràng không, lãi suất và phí minh bạch không. Bạn có thể xem thêm review từ các khách hàng cũ để lựa chọn xem xét.
 • Lãi suất và phí: Trước khi ký hợp đồng, bạn phải đọc kỹ các điều khoản, điều kiện về lãi suất và phí cùng các điều khoản vay đi cùng. Nếu cảm thấy không hiểu về khoản phí nào hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được giải đáp. Bởi một số đối tác cho vay thường công bố mức lãi suất khá thấp tuy nhiên, đó chỉ là tính trên dư nợ gốc ban đầu. Vậy nên sau khi tính ra thì có thể sẽ cao hơn đến 10-11%.
 • Xem xét khả năng chi trả: Hãy chắc chắn rằng số tiền phải trả mỗi tháng không vượt quá 20% thu nhập của bạn. Bởi nếu không thể thanh toán đúng hạn, bạn sẽ phải trả thêm phí quá hạn và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bản thân.
 • Tránh những ứng dụng cho vay lãi cao và không hợp pháp: Bởi lãi suất rất cao và nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn thì các đơn vị này sẽ dùng cách bôi nhọ danh dự của người vay lên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Trên là những lưu ý khi tìm hiểu và đăng ký vay. Hãy bỏ túi trước khi bắt đầu đăng ký nhé.

Lãi suất vay nóng theo ngàyLãi suất vay nóng theo ngày và thời hạn của gói vay được tính như thế nào?

Hiện nay, lãi suất của hình thức vay tiền nóng online này thường trong khoảng 12 – 20%/năm và đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành. Bên cạnh đó, một số công ty, tổ chức tín dụng còn áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên với thời hạn ngắn. Như vậy, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng và tiện lợi.

Còn với các hình thức không đúng với quy định của pháp luật hay gọi là vay nóng xã hội đen sẽ có lãi suất đến 200%, 300% nên bạn cần cân nhắc khi đăng ký để tránh rơi vào tình trạng “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Về hạn mức và thời gian vay tiền nóng nhanh sẽ phụ thuộc vào mỗi công ty. Tuy nhiên nó cũng sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn, lịch sử tín dụng và thu nhập của bạn.

Với các gói vay thấp thì sẽ có hạn mức linh hoạt từ 7 ngày đến 180 ngày. Bạn hãy chọn một thời hạn mà cảm thấy sẽ trả đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt, ảnh hưởng đến lịch sử tiêu dùng.

Điều kiện để đăng ký vay tiền nóng góp tháng

Góp theo tháng là một cách chọn lựa an toàn đối với những người có thu nhập ổn định. Bởi cứ đến kỳ lương, bạn có thể thoải mái trích ra một khoản nhỏ để thanh toán khoản vay mà không sợ gây ảnh hưởng đến túi tiền của bản thân. Vậy để đăng ký hồ sơ vay, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện gì?

 • Phải là công dân Việt và vẫn nằm trong độ tuổi lao động từ 18-60 tuổi.
 • Có nhu thập hàng tháng ổn định, có nghề nghiệp để đảm bảo khả năng chi trả.
 • Giấy từ tùy thân cần thiết như CMND/CCCD.

Cách đăng ký vay nóng trong ngày tại MoneyveoCách đăng ký vay nóng trong ngày tại Moneyveo

Để đăng ký vay nóng nhanh tại Moneyveo và nhận tiền liền trong ngày, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước bên dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập website moneyveo.vn, chọn số tiền cần vay.
 • Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ để điền thông tin đăng ký bao gồm: CMND/CCCD chính chủ, số tài khoản ngân hàng chính chủ. Chụp đúng và đủ theo các yêu cầu thì sẽ tăng cơ hội được xét duyệt thành công.
 • Bước 3: Đợi kết quả xét duyệt và ký hợp đồng online.
 • Bước 4: Nhận tiền qua số tài khoản ngân hàng khi đăng ký đã cung cấp.

Nhu vậy, chỉ với 4 bước trên bạn đã có thể đăng ký và nhận tiền tại Moneyveo. Với lãi suất 0% dành cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký, Moneyveo cũng thường xuyên đưa ra các ưu đãi giảm lãi phí để giúp khách hàng nhận được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Những lợi ích khi vay tiền nóng nhanh tại Moneyveo

Moneyveo hiện nay là một công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ dành cho tất cả khách hàng Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động. Đặc biệt, khách hàng đăng ký hồ sơ tại Moneyveo sẽ được các lợi ích như sau:

 • Hạn mức từ 1-10 triệu đồng.
 • Lãi suất 0% với khách mới và nhiều ưu đãi áp dụng cho khách cũ đăng ký vay lại.
 • Thời gian vay linh hoạt, có thể gia hạn khoản vay.
 • Tỷ lệ duyệt cao, duyệt hồ sơ online 100% mà không gặp mặt thẩm định.
 • Bảo mật thông tin khách hàng, không sợ bị làm phiền.

Từ những lợi ích trên có thể thấy Moneyveo là một đối tác đáng tin cậy nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cho vay tiền nóng trong ngày. Vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 646475 để được hỗ trợ đăng ký và được tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hồ sơ online, xét duyệt nhanh nhất và nhận tiền sau 5 phút ký hợp đồng online.

Có thể vay tiền nóng mà không cần xác minh không?

Đăng ký vay online sẽ không cần xác minh nghề nghiệp, bảng lương. Gói vay được duyệt từ 500,000Đ - 10,000,000Đ được duyệt trong ngày, không gọi thẩm định người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Bao lâu mới có thể vay nếu bạn có lịch sử tín dụng xấu?

Khi thanh toán thành công các khoản nợ xấu thì chỉ cần đợi 2-3 tuần để hệ thống cập nhật thì bạn có thể đăng ký vay. Nếu chưa thanh toán thì tùy vào mỗi đơn vị cho vay, bạn có thể được duyệt gói vay với số tiền nhỏ từ 500,000Đ - 2,000,000Đ.

Làm thế nào để kéo dài thời hạn cho vay

Bằng cách gia hạn khoản vay bạn có thể kéo dài thời hạn cho vay. Tuy nhiên để gia hạn khoản vay thì bạn cần phải thanh toán trước 1 khoản nhỏ để được duyệt gia hạn từ 3-7 ngày.

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.