Vay vốn sinh viên online

500.000 VND
đến 20.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

smart
Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

comfort

Vay tiền sinh viên online là gì?Vay tiền sinh viên online là gì?

Vay vốn sinh viên là một giải pháp vay mới tại Moneyveo nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên đang đi học cần tiền để xoay sở phòng trọ, tiền chi tiêu hằng ngày.

Sinh viên vay tiền online không cần phải thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân rõ ràng địa điểm học tập cư trú là tỉ lệ duyệt vay cực kỳ cao. Khoản vay được duyệt sẽ không quá cao đối với sinh viên cũng như lãi suất sẽ được hỗ trợ tối đa khi vay nhằm tạo điều kiện để các em xoay sở.

8 đặc quyền khi vay tiền sinh viên online tại Moneyveo

Hiểu rõ về nhu cầu vay tiền online cho sinh viên, Moneyveo mang đến giải pháp vay bằng giấy đăng ký xe máy chính chủ hoặc hồ sơ sinh viên. Không cần phải chứng minh thu nhập từ lương với những ưu đãi như sau:

 • Lãi suất hấp dẫn từ 1,5%/tháng tùy vào đơn vị cho vay tại Moneyveo đang hỗ trợ gói vay lần đầu 0% lãi suất.
 • Thời hạn vay linh hoạt: 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng tùy vào khả năng chi trả
 • Hạn mức ưu đãi đến 70% giá trị xe khi vay qua giấy tờ xe, nhưng đối với những bạn sinh viên nên chọn hạn mức vừa đủ sức để chi trả, tránh gánh nặng tài chính.
 • Hồ sơ vay: cũng khá đơn giản là công dân Việt Nam và phải có CCCD/CMND
 • Thủ tục duyệt vay: đơn giản không cần giám định nhà ở, không cần chứng minh thu nhập
 • Bảo mật thông tin vay 100%, đặc biệt là đối với sinh viên vay online vấn đề riêng tư được ưu tiên hàng đầu
 • Giải ngân ngay sau khi khoản vay được duyệt

Ngoài ra để được hỗ trợ chi tiết về gói vay, bạn là sinh viên có thể trực tiếp liên hệ tổng đài 1800.6464.75 để được tư vấn chi tiết. Mà không phải lo lắng về vấn đề từ chối hồ sơ

Điều kiện để được vay sinh viên online tại Moneyveo

Bên cạnh những ưu đãi về khoản vay vốn sinh viên, để tăng tỉ lệ duyệt hồ sơ nhanh hơn, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là sinh viên hệ chính quy tại các trường trung cấp cao đẳng, đại học…
 • Là công dân sinh sống tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Không nợ xấu từ các công ty hoặc tổ chức tài chính nào.
 • Đối với sinh viên năm thứ nhất phải có giấy báo trúng tuyển hoặc giấy xác nhận được học tại nhà trường.
 • Với sinh viên từ năm thứ hai trở đi phải có giấy xác nhận đang học tại trường.

Bên trên là những điều kiện tối thiểu để được duyệt vay tiền nếu bạn đang có nhu cầu vay, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại Moneyveo.vn để được tư vấn chi tiết quá trình đăng ký khoản vay.

Vay tiền bằng thẻ sinh viên cần điều kiện gì?

Khi đáp ứng các điều kiện để được vay không lãi suất cho sinh viên bên trên, thì sau đây là các yêu cầu về hồ sơ mà sinh viên cần phải chuẩn bị để vay

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Thẻ sinh viên.
 • Giấy xác nhận thông tin sinh viên đang học tại trường có dấu mộc của khoa và trường.
 • Giấy báo nhập học đối với các bạn sinh viên năm nhất (bản photo có công chứng).
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu bên tài chính cho vay.

Tại Moneyveo việc vay tiền tương đối đơn giản, chỉ với chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là sinh viên đã có cơ sở để vay tiêu dùng với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Và không quá 20% lãi suất/năm cho các lần vay sau

Hướng dẫn vay tín chấp sinh viên chỉ trong vòng 15 phútHướng dẫn vay tín chấp sinh viên chỉ trong vòng 15 phút

Nếu bạn là sinh viên và có nhu cầu vay vốn hãy tham khảo ngay Moneyveo.vn để được hỗ trợ các khoản vay sinh viên tối ưu với lãi suất thấp nhất thông qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Xác định khoản vay và ấn vào nút đăng ký.
 • Bước 2: Chọn và điền thông tin mà website yêu cầu, nên nhập chính xác nhất có thể để tăng tỉ lệ được duyệt khoản vay. Điền thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ nhận tiền giải ngân.
 • Bước 3: Hồ sơ đầy đủ sẽ được duyệt vay tự động hoặc sẽ có nhân viên liên hệ đến bạn để hoàn tất khoản vay.
 • Bước 4: Ký hợp đồng vay online, mọi điều khoản về khoản vay lãi suất Moneyveo đều công khai minh bạch trên hợp đồng. Bạn kiểm tra và ký ngay tại Website.
 • Bước 5: Hoàn tất hợp đồng, khoản vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng sau 5 phút duyệt hồ sơ.

Bên trên là các bước đăng ký vay tại Moneyveo chỉ chưa tới 10 phút là bạn đã có thể hoàn tất thủ tục vay tiền ở bất cứ đâu. Không cần phải gặp mặt, mọi thao tác đều thông qua trực tuyến.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền online cho học sinh

Cân nhắc về khoản vay tiền học sinh, năng lực chi trả để tránh phát sinh các vấn đề về tài chính như: phí phạt trả nợ trễ hạn, phí trả nợ trước hạn,..

Khoản vay nên dùng để giải quyết nhu cầu cấp bách như đóng tiền trọ, học phí và chi phí sinh hoạt. Tuyệt đối không dùng cho các tiêu chi các nhân như mua sắm điện thoại, laptop mới vựt mức chi trả mà bản thân không thể xoay sở.

Khi đã vay cần xác định đúng thời gian trả nợ và lãi suất tốt nhất đóng đúng thời hạn là biện pháp tối ưu nhất hiện tại. Ngoài ra, nếu trên hợp đồng có các khoản chi phí phát sinh khác, bạn nên hỏi rõ để được tư vấn. Tại Moneyveo luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng tân tình chu đáo, tổng đài 24/7 miễn phí cước gọi sẽ luôn hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào bạn cần.

Nếu bạn đang là sinh viên và đang có nhu cầu vay online không cần thế chấp thì Moneyveo sẽ là đơn vị tin cậy mà bạn lựa chọn. Sinh viên thì không nên vay ở các địa điểm tín dụng đen hoặc bốc họ, vì bạn sẽ không lường trước được hệ lụy mà các khoản vay này mang lại. Đừng ngần ngại liên hệ các đơn vị tài chính như Moneyveo để được hỗ trợ vay vốn cho sinh viên.

Cần giấy tờ gì để đăng ký vay vốn sinh viên?

Vay vốn sinh viên, bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh cùng các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân chính chủ, còn hạn sử dụng.
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ, sim điện thoại chính chủ.
Có thể đăng ký nhiều khoản vay tại Moneyveo không?

Có thể tạo nhiều đơn cùng lúc nhưng chúng tôi khuyên rằng bạn chỉ nên tạo 1 đơn vay, khi được duyệt và thanh toán xong thì có thể tiếp tục đăng ký tiếp khoản vay mới với số tiền cao hơn nếu bạn thanh toán đúng hạn.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay?

"Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản internet banking của mình tại các ngân hàng hoặc trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng đối tác (Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank và các ngân hàng khác) với thông tin thanh toán như sau: Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK (đối với khách hàng có khoản vay từ ngày 17/11/2020) hoặc WOORIBANK (đối với khách hàng có khoản vay trước ngày 17/11/2020) Số tài khoản và tên thụ hưởng: Được cung cấp trong tin nhắn SMS và email gửi đến bạn."

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.