Vay Vốn Bằng Sổ Hộ Khẩu

500.000 VND
đến 17.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là gìVay tiền bằng sổ hộ khẩu là gì?

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là dịch vụ giúp khách hàng vay vốn bằng sổ hộ khẩu của gia đình. Đây là cách hiểu đơn giản nhất về hình thức vay này. Trong hộ khẩu bắt buộc phải có những thông tin về các thành viên trong gia đình, địa chỉ thường trú. Và sổ hộ khẩu cũng được biết đến là loại giấy tờ không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu cũng được biết đến là hình thức vay tiền tín chấp. Sử dụng sổ hộ khẩu thì người đăng ký vay không cần chứng minh thu nhập hay cần người bảo lãnh. Vậy nên đây là hình thức vay khá phổ biến hiện nay.

Lợi ích nhận được khi vay vốn bằng sổ hộ khẩu

Sở dĩ hình thức vay này được nhiều người lựa chọn là vì có rất nhiều lợi ích như bên dưới đây:

 • Đăng ký vay nhanh: Khách hàng sẽ nhận được tiền trong ngày mà không cần phải chờ đợi quá lâu hay phải đi nhiều nơi làm thủ tục và xin các giấy tờ. Thậm chí nếu đăng ký online, khách hàng sẽ nhận được tiền sau khoảng 30 phút đăng ký.
 • Hồ sơ vay rất đơn giản: Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là có thể đăng ký vay tiền tại các công ty, tổ chức tài chính cung cấp hình thức vay này.
 • Đa dạng gói vay: Khách hàng có thể đăng ký vay từ 1-30 triệu đồng với thời gian cực kỳ linh hoạt từ 3-12 tháng.
 • Trả góp tiện lợi: Với hình thức này thì khách hàng có thể đăng ký trả góp hàng tháng. Đặc biệt với những khoản vay lớn sẽ giúp làm giảm áp lực cũng như đáp ứng được nhu cầu của người đăng ký vay.
 • Dễ chọn đơn vị vay uy tín: Bởi sổ hộ khẩu khá quan trọng đối với mỗi gia đình nên hình thức này rất được nhiều công ty tài chính đáp ứng.

Từ những lợi ích trên, hình thức vay tiền này đã không còn quá xa lạ. Giờ đây khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Những điều kiện để vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photoNhững điều kiện để vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Tiếp theo đây sẽ là những thông tin vay online bằng sổ hộ khẩu mà bạn cần phải nắm rõ khi tiến hành đăng ký.

Điều kiện để được duyệt;

 • Phải là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có sổ hộ khẩu chính chủ và CMND/CCCD chính chủ.
 • Có độ tuổi nằm trong tuổi lao động cho phép.
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định mỗi tháng để thanh toán các khoản vay.

Chính sách hỗ trợ tiền bằng sổ hộ khẩu:

 • Khoản vay được duyệt: Từ 1 đến 30 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: 6 – 36 tháng.
 • Lãi suất: 1.5%/năm và được tính theo dư nợ giảm dần.
 • Hình thức thanh toán: Trả góp hàng tháng.

Chỉ cần chuẩn bị đủ các giấy tờ gồm sổ hộ khẩu và CMND, bạn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ này.

Với hộ khẩu photo thì cần phải được sao y bản chính hoặc ít nhất bạn phải cầm theo bảng chứng để đối chiếu nếu các đơn vị cho vay yêu cầu. Nó sẽ đảm bảo tính xác thực các thông tin bạn cung cấp. Có như vậy, hồ sơ vay sẽ được duyệt nhanh hơn.

Quy trình giải ngân và nhận tiền khi đăng ký vay tiền sổ hộ khẩu

Hiện nay, những công ty cho vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu đều sẽ tiến hành quy trình giải ngân như bên dưới:

 • Bước 1: Khách hàng phải đăng ký vay bằng cách truy cập vào website của đơn vị cho vay hoặc đến trực tiếp các văn phòng giao dịch để đăng ký.
 • Bước 2: Khách hàng cần chuẩn bị tài liệu, hồ sơ vay. Gồm sổ hộ khẩu, chứng nhận tạm trú (bản gốc), CMND/CCCD (bản gốc chính chủ).
 • Bước 3: Khách hàng chờ hồ sơ được xét duyệt. Sau khi có yêu cầu vay, hồ sơ của khách hàng sẽ được thẩm định và bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả ngay sau đó.
 • Bước 4: Nhận tiền. Sau khi được duyệt hồ sơ, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân từ tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt tự những điểm giao dịch của đối tác, công ty cho vay.

Trên là 4 bước cơ bản từ quá trình đăng ký đến nhận tiền, rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là có thể thực hiện.

Những cách thanh toán khoản vay tiền bằng hộ khẩuNhững cách thanh toán khoản vay tiền bằng hộ khẩu

Làm thế nào để thanh toán, bạn chỉ cần chọn 1 trong những cách bên dưới:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng (Internet Banking).
 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, ZaloPay.
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch: Viettel, Circel K,…

Tuy nhiên, trước khi thanh toán bạn cần kiểm tra lại mã hợp đồng, số tiền cần thanh toán để tránh tình trạng chuyển khoản nhầm hay bị lừa đảo. Tốt nhất xem kỹ thông tin thanh toán trên website của đơn vị, công ty cho vay để thực hiện thanh toán chính xác.

Đăng ký vay không cần sổ hộ khẩu có được không

Cách đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập website moneyveo.vn và chọn số tiền muốn nhận.
 • Bước 2: Chuẩn bị CMND/CCCD để hoàn thành hồ sơ online theo hướng dẫn trên website.
 • Bước 3: Đợi hồ sơ xét duyệt và ký hợp đồng online.
 • Bước 4: Nhận tiền sau 5 phút qua tài khoản ngân hàng.

Yêu cầu vay không cần sổ hộ khẩu vốn không khó và bạn có thể thực hiện liền ngay bây giờ. Hãy xem và thực hiện ngay nhé. Nếu cần hỗ trợ, hãy gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào qua hotline 1800 646475.

Cách thanh toán khoản vay tiền bằng sổ hộ khẩu?

"Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản internet banking của mình tại các ngân hàng hoặc trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng đối tác (Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank và các ngân hàng khác) với thông tin thanh toán như sau: Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK (đối với khách hàng có khoản vay từ ngày 17/11/2020) hoặc WOORIBANK (đối với khách hàng có khoản vay trước ngày 17/11/2020) Số tài khoản và tên thụ hưởng: Được cung cấp trong tin nhắn SMS và email gửi đến bạn."

Khoản vay có ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng không?

Nếu bạn thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn sẽ không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng và ngược lại, nếu bạn vẫn đang nợ và chưa thanh toán thì sẽ ghi nhận trên lịch sử tín dụng.

Cách gia hạn khoản vay trực tuyến

Đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên website moneyveo.vn, chọn khoản vay, chọn gia hạn khoản vay và thanh toán ngay số tiền tối thiểu để được gia hạn.

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.