Vay Tiền Tín Chấp

500.000 VND
đến 17.000.000 VND
10 ngày
trước 65 ngày
Số tiền, VND: 0
Phí tư vấn và Lãi, VND: 0
Tổng cộng(Bao gồm gốc-lãi-phí tư vấn), VND: 0 i

Bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký" bên trên, khách hàng đã đọc và đồng ý với "Điều khoản và điều kiện""Thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân" của công ty.

Dài hạn Installment max amount on main page VND trên 18 tuần
4.000 VND
Installment max amount on main page VND
Installment min days on main page
trước 18 tuần
Trả lại VND trước
Số tiền:
Số lượng thanh toán: i
Thanh toán: VND
đến ngày VND %

Vay tín chấp online là gì?Vay tín chấp online là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng hoặc vay qua các tổ chức tín dụng không cần người bảo lãnh hay tài sản đảm bảo. Đơn vị cho vay dựa vào uy tín của người vay thông qua nơi ở, chỗ làm và thu nhập hàng tháng để xét duyệt khoản vay. Khoản vay này không giới hạn hạn mức tùy thuộc vào độ uy tín, lịch sử thanh toán khoản vay, giấy tờ chứng minh thu nhập, địa điểm hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh. Với gói vay này thời hạn thanh toán tương đối linh động có thể đến 60 tháng tùy thuộc vào đơn vị cho vay.

Các hình thức vay vốn tín chấp phổ biến

Hiện nay, ngoài vay tín chấp qua lương chuyển khoản còn có các hình thức vay khác đáng để bạn tham khảo, sẽ dùng đến khi cần:

 • Vay bằng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ còn hiệu lực và bạn chỉ cần bổ sung thêm tài khoản ngân hàng là đã có thể vay ngay online thông qua Moneyveo.vn
 • Vay bằng sổ hộ khẩu tương tự như vay bằng căn cước công dân, sổ hộ khẩu cần có đầy đủ thông tin nhân khẩu chính chủ và có hiệu lực là bạn đã có thể vay online không cần tài sản thế chấp
 • Vay bằng cavet xe máy, đây là hình thức vay khá phổ biến vì hạn mức vay có thể lên đến 70% giá trị xe với thủ tục vay khá đơn giản
 • Vay bằng bảo hiểm y tế, là hình thức vay không mới cũng không lạ ở thời điểm hiện tại gói vay này chỉ dành cho khách hàng có công việc làm ổn định nhận lương đóng bảo hiểm hàng tháng.

Trên đây là các hình thức vay phổ biến nhất hiện nay và hiện được áp dụng được hầu hết các công ty tài chính lớn nhỏ. Tại Moneyveo đang ưu đãi 0% lãi suất khi vay tín chấp lần đầu và tối đa 20% lãi suất dành cho các khoản vay lần sau, bạn có thể tham khảo.

Quy trình vay tín chấp nhanh tại Moneyveo

Sau khi xác định được khoản vay cũng như điều kiện để duyệt gói vay tại Moneyveo. Dưới đây sẽ là các bước để hoàn tất hồ sơ vay không thế chấp:

 • Bước 1: Truy cập website Moneyveo.vn, và lựa khoản vay tương ứng với nhu cầu cá nhân tiếp tục ấn đăng ký
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin hồ sơ mà hệ thống yêu cầu như căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng chính chủ và một số giấy tờ liên quan nếu có.
 • Bước 3: Đợi hồ sơ xét duyệt tự động, hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp liên hệ đến bạn để hoàn tất thủ tục vay tín chấp online
 • Bước 4: Ký hợp đồng, xem điều khoản được gửi về mail bạn đã đăng ký. Chúng tôi minh bạch về hợp đồng cũng như các chi phí phát sinh nếu có trong khoản vay. Bạn tham khảo kỹ và quyết định ký vay online ngay tại website
 • Bước 5: Hồ sơ đã duyệt và tiền sẽ trực tiếp gửi qua ngân hàng chính chủ mà bạn đã đăng ký tại hệ thống Moneyveo.

Moneyveo cung cấp các khoản vay không thẩm định, chỉ cần có đầy đủ thông tin CCCD/CMND đầy đủ và hợp lệ là bạn đã gần như đủ điều kiện để vay.

Thủ tục vay tín chấp giải ngân trong ngày gồm những điều kiện gì?

Hình thức vay này thực ra không khó như bạn nghĩ, không cần thẩm định bạn bè, người thân chỗ ở, nơi làm việc. Ngoài ra nếu lịch sử tín dụng tốt hồ sơ bạn sẽ được duyệt ngay sau 5 phút đăng ký. Đây là những điều kiện phải có khi đăng ký vay tín chấp:

 • Bạn là công dân Việt Nam, độ tuổi nằm trong tuổi lao động từ 18 - 60 tuổi
 • Phải có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ và còn hiệu lực
 • Bạn phải có thu nhập ổn định để chi trả khoản vay
 • Bạn phải có tài khoản ngân hàng cá nhân để thanh toán cũng như nhận khoản vay từ công ty cho vay tín chấp nhanh.

Hồ sơ duyệt vay tien tín chấp gồm những gì?

Gói vay này cần đủ bộ hồ sơ là duyệt được khoản vay. Hồ sơ đơn giản tùy thuộc vào loại hình vay với các loại giấy tờ sau:

 • Ảnh chụp giấy căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn hiệu lực
 • Ảnh chụp giấy tờ xe chính chủ hoặc giấy đăng ký xe ô tô bản gốc đã đăng kiểm
 • Ảnh chụp Hộ khẩu chính chủ và còn hiệu lực
 • Và một số giấy tờ khác tùy thuộc vào đơn vị cho vay tín chấp yêu cầu.

Vay tín chấp lãi suất bao nhiêu là ổn?Vay tín chấp lãi suất bao nhiêu là ổn?

Sau khi tìm hiểu kỹ về ưu điểm dưới đây là lãi suất khi vay. Tùy vào mỗi công ty, đơn vị cho vay sẽ có lãi vay tín chấp khác nhau dao động từ 10- 18% và không vượt quá ngưỡng 20% /năm theo luật hiện hành bạn có thể tham khảo về quy định lãi suất tại Moneyveo.

Mức lãi suất là dao động vì vậy bạn nên tham khảo kỹ các đơn vị cho vay để tìm cho mình đơn vị duyệt vay nhanh và lãi suất tối ưu nhất. Tại Moneyveo mọi đơn hàng vay đầu tiên đều áp dụng 0% lãi suất(chỉ áp dụng cho khách hàng mới) riêng khách hàng cũ quay lại. Sẽ có voucher hoặc ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng.

Đặc quyền khi vay tín chấp lãi suất thấp tại Moneyveo

Vay tín chấp hiện có ở tất cả các ngân hàng và công ty tài chính hiện nay. Tuy nhiên, khi nói đến vay tín chấp online thì Moneyveo được nhiều khách hàng tin chọn vì những ưu điểm sau:

 • Bảo mật Moneyveo tôn trọng sư riêng tư khách hàng nên mọi khoản vay đều được giữ kín.
 • Nhanh chóng: thủ tục duyệt vay tín chấp hoàn toàn tự động và tiền về tài khoản ngay sau 5 phút duyệt hồ sơ.
 • Đa dạng: Moneyveo có nhiều loại hình vay tín chấp phổ biến với hạn mức linh hoạt phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.
 • Đơn giản: khoản vay không cần thẩm định người thân, bạn bè chỉ với CMND hoặc CCCD là bạn đủ điều kiện vay.

Ngay bây giờ chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại của bạn là đã có thể sở hữu cho mình khoản vay tín chấp nhanh trong ngày. Nếu bạn cần vay tín chấp không thẩm định. Hãy chọn Moneyveo!

Tôi có thể gia hạn khoản vay bao nhiêu lần?

Bạn sẽ gia hạn được 1 lần với thời hạn từ 3 - 7 ngày. Phải thanh toán trước 1 khoản tiền để tiếp tục được gia hạn khoản vay. Đến ngày thanh toán, bạn sẽ thanh toán đủ phần còn lại của khoản vay.

Tôi có thể nhận nhiều tiền hơn sau khi thanh toán khoản vay trước đó không?

Bạn có thể sẽ nhận tiền nhiều hơn so với khoản vay trước đó nếu thanh toán đủ và đúng thời hạn. Vậy nên hãy thanh toán sớm hoặc đúng thời hạn, điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều tiền hơn khi gửi đơn vay tiếp theo.

Vay tín chấp tại Moneyveo cần giấy tờ gì?

Để vay tín chấp, bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh cùng các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân chính chủ, còn hạn sử dụng.
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ, sim điện thoại chính chủ.
 • Có nghề nghiệp ổn định và có thể chứng minh được thu nhập.

Đăng Nhập

Trang cá nhân

Nhận qùa?

Xin lưu ý! Nếu bạn được trợ cấp xã hội, thì việc nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào là thu nhập bổ sung có thể trở thành cơ sở cho việc hủy quyền nhận trợ cấp xã hội đó.